Rate this post

Những năm gần đây, rất nhiều học sinh từ 8 đến 16 tuổi đã tham gia trại hè tiếng anh Philippines? Vậy thì hoạt động này có thực sự có ích không.

Với một xã hội có nền kinh tế đang phát triển như nước ta thì nhu cầu học tiếng Anh đã tăng lên nhanh chóng. Chắc hẳn mọi phụ huynh đã nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh nên đã định hướng cho con em mình học tập tiếng Anh đồng thời tham gia trại hè tiếng anh Philippines ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Hoạt động trại hè tiếng Anh được diễn ra tại Philippines đã được tổ chức từ lâu, thời gian sự kiện thường vào các đợt nghỉ hè của các em học sinh. Thông thường chi phí tham gia trại hè tiếng Anh ở Philippines thường có giá rẻ hơn rất nhiều lần so với trại hè tiếng Anh ở các nước khác trên thế giới. Do vậy, đây là cơ hội để các học sinh quốc tế tranh thủ thời gian rảnh rỗi tham gia vào những chương trình học tập bổ ích.

trại hè tiếng anh Philippines chụp dọc

Chắc hẳn không ít ông bố, bà mẹ đã từng đặt câu hỏi có nên cho con em mình tham gia trại hè quốc tế tại Philippines hay không? hay là Nếu tham gia trại hè tại Philippines thì trẻ sẽ có được những kiến thức gì, đăng ký cho con em mình tham gia trại hè Philippines có phải là sự lựa chọn đúng hay không… Để các bậc phụ huynh không phải lo lắng nhiều, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của trại hè Philippines nhé.

Tham gia trại hè Philippines giúp khả năng sử dụng tiết Anh tốt hơn

Khi tham gia trại hè tiếng anh Philippines thì thời gian lớn các học viên sẽ được học tập chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Tại các trường học tổ chức trại hè thường lựa chọn những giáo viên người Philippines hoặc người bản địa có kinh nghiệm giảng dạy tốt trực tiếp hướng dẫn học viên.

Trẻ sẽ được đào tạo tại môi trường giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp với giáo trình được đánh giá cao theo tiêu chuẩn Mỹ, các học sinh đều được các giáo viên quan tâm kỹ lưỡng trong tất cả mọi vấn đề, đánh giá những kỹ năng còn yếu kém ở mỗi học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp.

trại hè tiếng anh Philippines chụp ngang

Ngoài ra, tại trại hè tiếng anh Philippines 100% học viên sẽ sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp nhờ sự hỗ trợ của các giáo viên giảng dạy ( thường thì 1 giáo viên sẽ phụ trách chăm sóc và giảng dạy cho từ 1 đến 8 trẻ tùy từng độ tuổi và trình độ tiếng Anh ).

Bên cạnh đó, tại Philippines mọi người đều sử dụng tiếng Anh để trao đổi, giao tiếp hàng ngày nên sống trong môi trường không gian sử dụng tiếng Anh 24/24 sẽ là một lợi thế để bé cải thiện kỹ năng ghi nhớ từ mới, hỏi hỏi cũng như nghe nói bằng tiếng Anh.

Trại hè Philippines giúp trẻ có khả năng thích ứng nhanh

Ở lứa tuổi của các học viên tham gia trại hè quốc tế thường thích tìm tòi và khám khá những thông tin mới. Nếu biết cách giúp trẻ kích thích sáng tạo, tư duy thì mỗi học viên nhí sẽ có được sự nhạy bén, tiếp thu nhanh trong quá trình học tập. Và gần như là các em học sinh sau khi tham gia trại hè thường có phản ứng nhanh nhạy hơn khi học tiếng Anh.

Với phương pháp giảng dạy tiếng Anh khoa học kích thích trẻ có tư duy nhạy bén hơn, trẻ có thể nhận diện các từ trong tiếng Anh nhanh chóng và chính xác. Thường thì ngoài tiếp học thì trẻ sẽ được tham gia thuyết trình, thảo luận bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng diễn đạt thông tin một cách tự nhiên.

Trại hè Philippines giúp trẻ có thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích

Khi tham gia trại hè tiếng Anh Philippines thì các học viên nhí sẽ sống xa gia đình, tự mình làm các công việc ngày ngày mà không nhờ đến sự trợ giúp của các bậc cha mẹ. Các học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cách sinh hoạt khoa học, phân bổ thời gian hợp lý. Do đó, chắc chắn sau khi kết thúc thời gian tham gia trại hè trẻ sẽ có tính tự lập rất cao và có góc nhìn sâu sắc hơn với cuộc sống hàng ngày.

trại hè tiếng anh Philippines

Ngoài các bài học tiếng Anh thì học viên sẽ có thêm những giờ sinh hoạt ngoại khóa, khám phá những địa điểm du lịch tại Philippines cũng như tham gia nhiều trò chơi bổ ích. Đây là cơ hội để các bé có được rèn luyện sức khỏe, nâng cao kiến thức về xã hội môi trường xung quanh, đồng thời kích thích sự sáng tạo của các học viên nhí.

Với những thông tin trên về trại hè tiếng anh Philippines, hy vọng các bậc cha mẹ sẽ có định hướng học tập tốt cho con em mình. Để các bé có được kết quả học tập cao cùng những kỹ năng sống văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status