Chi phí du học hè Philippines bao nhiêu?

Rate this post

Ước mơ đi du học luôn thường trực trong mỗi bạn trẻ, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể thực hiện được nó. Với chi phí du học hè Philippines thì khác, bạn hoàn toàn có thể có khả năng bởi các khoản phí và chi tiêu khá rẻ và tương đồng với nền kinh tế Việt Nam.

Chi phí chuẩn bị trước khi sang Philippines

Trước khi đáp chuyến bay, bạn cần chuẩn bị những chi phí du học hè Philippines bao gồm:

– Chi phí nhập học: Đây là khoản phí đầu tiền bạn cần đóng và cũng là điều kiện tiên quyết để bạn có thể vào học. Chi phí này khoảng 150 USD, tức 3.000.000 VNĐ.

– Học phí: Học phí du học hè Philippines bao gồm khoản tiền cho chương trình học và phòng ký túc xá cho học viên, mỗi trường và mỗi khóa học cụ thể sẽ có quy định khác nhau nhưng mức chi phí du học hè Philippines này trung bình thường là 1100 USD đến 1500 USD.

– Phí dọn dẹp phòng ốc, giặt là: Mỗi trường khác nhau sẽ quy định những mức khác nhau. Thông thường khoản chi phí dọn dẹp này cũng được bao gồm trong học phí của chương trình du học hè Philippines.

– Tiền ăn: Học phí nhà trường thu đã chứa chi phí ăn uống 3 bữa / ngày

– Chi phí đón du học sinh tại sân bay: Từ trước đến nay, việc đưa đón các du học sinh tại sân bay đều được các trường thực hiện miễn phí, một vài sân bay cách quá xa trung tâm thành phố thì nhà trường mới phải tính thêm vào chi phí du học).

Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị một số khoản chi phí du học hè Philippines khác trước khi bay như vé máy bay, bảo hiểm du lịch nước ngoài,… Bảo hiểm khá quan trọng vì nó đảm bảo cho bạn những rủi ro ngoài ý muốn nếu có xảy ra bởi không ai biết trước được điều gì và sức khỏe thì luôn được ưu tiên hàng đầu phải không nào?

du học hè philippines

Chi phí du học hè Philippines sau khi đáp chuyến bay

– Giấy chứng nhận du học đặc biệt (SSP): Khoảng 3.000.000 VNĐ (tương đương với 6000 Peso).

– Thẻ đăng kí dành cho người nước ngoài (ACR-I): 1.500.000 VNĐ (tương đương 3000 Peso).

– Phí gia hạn Visa: 1.700.000 VNĐ (tương đương 3440 Peso) cho Visa 8 tuần và 4.000.000 VNĐ (tương đương 8150 Peso) với Visa hạn 12 tuần.

Lưu ý

Thủ tục gia hạn Visa lần đầu tiên các bạn có thể thực hiện tại Việt Nam, giá sẽ rẻ hơn đồng thời tiết kiệm thời gian hơn nhiều, như vậy giúp những bạn đang là học sinh, sinh viên giảm được 1 khoản chi phí du học hè Philipines đáng kể đấy.

Thuế sân bay: Đây là khoản nằm trong chi phí bạn cần trả để máy bay có thể xuất phát hoặc hạ cánh tại sân bay Philippines – thuế để sử dụng sân bay.

Ngoài các khoản chi phí phải nộp cho Chính phủ nước này như trên, các bạn còn cần thêm một số khoản chi tiêu khác như tiền tiêu vặt và sinh hoạt cá nhân, ăn uống ngoài, mua sắm vật dụng cá nhân và vui chơi, giải trí, tham quan, mua quà lưu niệm,…

Các bạn học viên cần chú ý đây là những khoản chi phí đã được thống kê và công khai rất rõ ràng ở nhiều trường học và Chính phủ nước này, tuy nhiên mức chi phí có thể biến đổi tùy thời gian, địa điểm bạn lựa chọn đáp máy bay hay các yếu tố khác về trường học, ký túc xá, số người ở,…

Hãy xác định rõ ràng địa điểm và ngôi trường bạn mong muốn theo học để có thể lên kế hoạch cho chi phí du học hè Philippines chính xác nhất. Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với du học hè Philippines!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status