Đầy đủ thông tin về chi phí học tiếng Anh ở Philippines

Rate this post

Bạn đang muốn tìm hiểu về chi phí học tiếng Anh ở Philippines? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin sẽ được nói đến ngay sau đây nhé.

Chọn lựa hình thức du học tại Philippines đang trở thành trào lưu thu hút nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Chắc hẳn khi có ý định tham gia chương trình học này thì bất kỳ học viên nào cũng quan tâm đến chi phí học tiếng Anh ở Philippines đầu tiên. Bởi khi đó mọi người có thể chủ động hơn về kinh tế cũng như lựa chọn trường học, khóa học phù hợp.

Thực tế thì chi phí học tiếng Anh tại Philippines không nhiều như bạn nghĩ. Sau khi biết được chi tiết các chương trình đào tạo, môi trường học tập tiếng Anh cùng chi phí các khóa học chắc hẳn nhiều người sẽ thật bất ngờ. Chúng ta hãy tìm hiểu từng thông tin một nhé.

Philippines là địa điểm tuyệt vời cho những ai muốn học tiếng Anh

Philippines là một trong những quốc gia nằm ở khu vực Châu Á nhưng lại sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong các hoạt động sinh hoạt, học tập và làm việc. Chính vì thế nếu những ai tham gia du học hè philippines tại đất nước này thì sẽ có cơ hội học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi 24/24, ngay cả ngoài giờ học thì vẫn có môi trường tốt để thực hành.

chi phi du hoc tieng anh o philippines
Philippines là địa điểm tuyệt vời cho những ai muốn học tiếng Anh

Còn chất lượng giảng dạy tiếng Anh thì sao? Được biết, chương trình giảng dạy tiếng Anh tại đây đều theo giáo trình của Mỹ. Theo đánh giá của các cơ quan có chuyên môn thì chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại nhiều trường học ở Philippines ngang với các trường tại Mỹ. Như vậy, có thể chứng minh rằng đây là môi trường học tập tiếng Anh rất tốt.

Với một chương trình học tập chuẩn quốc tế kèm theo môi trường thực hành thuận lợi thì chi phí học tiếng Anh tại Philippines sẽ như thế nào? Chắc hẳn khi dựa vào các kết quả học tập nhiều du học sinh có được thì nhiều người sẽ nghĩ rằng chi phí du học tại đây khá đắt đỏ.

Chi phí học tập tại đất nước Philippines như thế nào?

Bạn cần biết rằng chi phí học tiếng Anh ở Philippines bao gồm nhiều loại chi phí khác nhau xoay quanh vấn đề học tập như là học phí khóa học, tiền ký túc xá ( nhà trọ ), chi phí ăn uống sinh hoạt và các chi phí khác. Để bạn hiểu rõ hơn thì ngay bây giờ mình sẽ trình bày mọi chi phí một cách chi tiết.

chi phi du hoc tieng anh o philippines
Chi phí học tập tại đất nước Philippines

Chắc hẳn vấn đề đầu tiên mà nhiều người muốn biết đến về chi phí du học Philippines chính là học phí khóa học. Theo kết quả khảo sát về học phí tại các trường Anh ngữ của Philippines thì học phí sẽ tùy thuộc vào mỗi khóa học. Thông trường trong các trường sẽ có nhiều chương trình khóa học khác nhau tương ứng với trình độ học tiếng Anh cũng như đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh.

Xem thêm :

Những công ty tư vấn du học nổi tiếng .

Câu hỏi đặt ra – Đi philippines có cần visa không .

Ví dụ như học phí 4 tuần của khóa học ESL là từ 650 USD đến 1000 USD tùy từng mỗi trường. Với mức học phí thấp thế này chắc hẳn các du học sinh tham gia sẽ tốn ít chi phí học tiếng Anh ở Philippines hơn. Tuy nhiên, so với các khóa học nhận bằng IELTS, TOEIC và TOEFL thì đây được coi là mức học phí thấp hơn nhiều. Bởi vì học phí của những khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL thấp nhất cũng là 800 USD trong 4 tuần.

Còn về chi phí ăn ở thì sao? Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia du học tại Philippines bởi vì khi tham gia khóa học tại trường nào thì bạn đều có cơ hội được sinh sống tại khu vực ký túc xá của trường đó với mức chi phí khá rẻ. Đặc biệt các trường có an ninh khá tốt nên bạn không phải lo trộm cắp như ở nước ta.

Thường thì chi phí ở ký túc xá sẽ bao gồm cả tiền ăn 3 bữa tại căng tin, tiền phòng, tiền giặt giũ, tiền mạng hay tiền vệ sinh. Chỉ cần bỏ ra số tiền từ 400 USD đến 900 USD tùy từng trường và tùy từng loại phòng thì các du học sinh đã có thể không phải lo lắng vấn đề ăn thế nào, chỗ ở ra sao rồi. Khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian tập trung cho việc học hơn.

chi phi du hoc tieng anh o philippines
Chi phí du học Philippines không đắt đỏ

Ngoài hai loại chi phí học tiếng Anh ở Philippines được nói đến ở trên thì các du học sinh sẽ mất thêm một số tiền khác để chi trả cho việc mua sách, thanh toán điện nước, gia hạn visa, chi phí du lịch hay mua sắm vui chơi tại đất nước Philippines.

Như vậy, có thể thấy chi phí du học Philippines không đắt đỏ, chỉ cần 1000 USD đến 1500 USD một tháng là đủ. Như vậy, so với chi phí du học trọn gói ở đất nước khác thì chi phí tại Philippines rẻ hơn rất nhiều.

Hy vọng trên đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn có được kế hoạch chuẩn bị tốt cho chương trình du học tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status