Kinh nghiệm vàng cần biết khi lựa chọn công ty tư vấn du học

Rate this post

Trung tâm tư vấn du học nào tốt hay công ty tư vấn du học Philippines nào uy tín? Luôn là thắc mắc chung của rất nhiều người đang có ý định học tập tại quốc gia này. Và để lựa chọn được một công ty tư vấn du học nào tốt nhất không phải là điều đơn giản, bởi tình trạng vàng thau lẫn lộn như hiện nay. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, với những kinh nghiệm vàng được đúc kết từ rất nhiều du học sinh Việt Nam sau đây, sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

1/ Hành trình gian nan đi tìm trung tâm tư vấn du học uy tín:

Hiện nay, Philippines đang là một trong những đất nước được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm đến để học tập, do chất lượng giảng dạy đỉnh cao mà chi phí học tập, chi phi du học philippines giá rẻ lại vô cùng thấp. Đặc biệt, những lớp học tiếng anh ngắn hạn, diễn ra vào mùa hè là khóa học thu hút được rất nhiều người tham gia, với nhiều học viên đến từ Hàn Quốc, Nhât Bản mà không riêng gì Việt Nam.

Nhưng trước khi đến đất nước này học tập, bạn rất cần nhận được lời tư vấn về chuyên môn vô cùng đúng đắn từ một trung tâm tư vấn du học Philippines, nhằm có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp cho mình.

cong ty tu van du hoc
Tìm kiếm trung tâm tư vấn du học nào tốt là điều không dễ dàng

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay lại tồn tại rất nhiều những công ty kém chất lượng, bên cạnh những công ty uy tín cao. Điều này đã làm cho nhiều bạn đang có nhu cầu được du học vô cùng lo lắng, vì không biết phải tìm đến trung tâm du học hè Philippines nào mới thật sự có được kết quả như mong muốn.

Có nhiều bạn đã nghĩ đến việc tìm kiếm thông tin của các trung tâm du học trên internet để tham khảo. Nhưng lại gặp phải tình trạng những gì được cung cấp lại quá khác nhau và bao la như biển cả, làm cho các bạn thêm lo lắng và vô cùng buâng khuâng, trong việc tìm ra đáp án cho vấn đề của mình.

Xem thêm: http://duhochephilippines.net/hoc-bong-du-hoc-philippines/

Tuy nhiên, vẫn còn một cách khá hay giúp bạn định hướng được cho mình việc đánh giá chất lượng của một trung tâm tư vấn du học Philipines ngay từ ban đầu, chính là lắng nghe kinh nghiệm được đúc kết của những người đi trước trong quá trình tìm kiếm và  chọn cho mình một địa chỉ tư vấn uy tín.

2/ Kinh nghiệm vàng giúp lựa chọn trung tâm du học chất lượng:

Để có được sự chọn lựa chính xác nhất về một công ty tư vấn du học Philippines chất lượng cao, bạn nên đặc biệt lưu ý vào những yếu tố sau đây khi đến tham quan và tư vấn trực tiếp tại trụ sở của trung tâm tư vấn du học:

Thứ nhất, công ty hay trung tâm du học phải có địa chỉ rõ ràng, trụ sở cố định. Đây là yếu tố rất quan trọng nói lên chất lượng của một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục.

Mặt khác, với một trung tâm như thế mới có thể đem lại sự yên tâm cho khách hàng của mình, thay vì cứ di dời liên tục trụ sở làm việc của cơ quan, làm cho người học khó lòng nắm bắt và liên hệ mỗi khi có vấn đề mới phát sinh cần được hỗ trợ giải quyết.

Hình thức hoạt động của công ty tư vấn là điều thứ hai mà bạn cần quan tâm, bởi với một công ty có phương thức hoạt động được tổ chức cụ thể rõ ràng, cùng các phòng ban mang những chức năng và nhiệm vụ riêng biệt, sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà công ty đang cung cấp cho người sử dụng.

cong ty tu van du hoc
Trụ sở trung tâm tư vấn du học hè philippines quốc tế

Ngược lại, đối với một trung tâm kém chất lượng sẽ bộc lộ những hạn chế và yếu kém ngay chính trên cách tổ chức làm việc của mình, mà chỉ cần chú ý quan sát bạn sẽ nhận ra được ngay điều này.

Có giấy phép hoạt động và giấy chứng nhận tập huấn của các cơ sở giáo dục nước ngoài trong hoạt động tư vấn và tuyển sinh. Nó có thể được xem là một tấm giấy thông hành, đồng thời cũng là bằng chứng hữu hiệu nhất cho mọi hoạt động của trung tâm tư vấn du học Philippines nói riêng và các công ty tư vấn du học quốc tế nói chung.

Kế đến, một điều cũng vô cùng quan trọng mà theo kinh nghiệm của những bạn du học sinh đi trước truyền lại rằng, trong quá trình tư vấn du học, nếu bạn cảm nhận được những gì mà người tư vấn viên cung cấp hoàn toàn làm thõa mãn các thắc mắc của mình về thông tin trường tuyển sinh, ngành học mà mình sẽ tham gia, cũng như chi phí cần phải chi trả, kèm theo đó là những nhận định phân tích rất có ích cho bản thân, thì đây đích thị chính là nơi bạn đang tìm kiếm.

Lý do là bởi vì, chỉ có những nhân viên được đào tạo bài bản tại một công ty tư vấn du học uy tín, mới có đủ những kiến thức và sự hiểu biết về lĩnh vực mà trung tâm mình đang hoạt động. Cũng như luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trên cả những bản hợp đồng và khoản lợi nhuận mà rung tâm thu về.

Nhưng nếu như, những thứ bạn có được sau một buổi tư vấn chỉ là những lời hứa hẹn về một kết quả mỹ mãn cùng ánh hào quang sáng ngời khi đến du học tại Philippines hay một đất nước nào đó, thì bạn hãy tránh xa một trung tâm du học như thế.

Như vậy, với những kinh nghiệm vàng như trên, sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học chất lượng có được những nền tảng cơ bản trong lựa chọn của mình. Đồng thời, với việc tìm cho mình được một địa chỉ uy tín, sẽ mang đến cho những du học sinh tương lai rất nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời.

3/ Lợi ích khi được tư vấn du học Philippines bởi trung tâm uy tín:

Khi tìm được một công ty tư vấn du học philippines chất lượng, ngoài việc bạn sẽ được nhận những lời tư vấn vô cùng bổ ích, nó còn mang đến cho người học những lợi ích không ngờ như sau:

Giúp người học có được những định hướng tốt nhất cho mình về cơ sở học tập và ngành học. Đồng thời, giúp cho người được tư vấn trở nên an tâm hơn về lựa chọn của mình sau khi nhận được những lời tư vấn giàu tính chuyên môn.

Bên cạnh đó, với những thông tin được cung cấp, sẽ giúp bạn hình dung được những gì mà mình cần chuẩn bị, cũng như những khó khăn mà bạn phải đối mặt khi đến học tập tại một đất nước hoàn toàn xa lạ.

Ngoài ra, với một trung tâm tư vấn du học Philippines có tầm và có tâm, sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoản chi phí không nhỏ trong toàn bộ quá trình du học, từ lúc tư vấn cho đến khi đặt chân đến đất nước này học tập.

Nhất là khi, nó còn trở thành một người bạn đồng hành trong suốt con đường học tập của du học sinh. Hay nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự trợ giúp khi gặp phải bất kỳ khó khăn nào nơi xứ người.

cong ty tu van du hoc
Du học sinh sẽ được hỗ trợ bất cứ khi nào gặp phải khó khăn và có cơ hội nhận học bổng du học

Đồng thời, gia đình của du học sinh cũng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình khi gặp phải những trở ngại về giấy tờ hay thủ tục hành chính, dù sau khi con của mình đã xuất cảnh học tập ở Philippines.

Tất cả những lợi ích kể trên, bạn sẽ không bao giờ tìm được tại những trung tâm tư vấn du học bất lương, luôn muốn tìm mọi cách để moi tiền trong túi khách hàng, bất chấp hậu quả mà người học phải gánh chịu là gì. Họ sẽ không nhiệt tình giúp đỡ trong việc xin philippines visa cho bạn.

Tóm lại, với những kinh nghiệm vô giá được cung cấp ở bài viết này, sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn chính xác nhất về việc lựa chọn một địa chỉ tư vấn du học chất lượng cao cho mình. Cũng như, giúp người học dẹp tan những lo lắng trong việc đi tìm câu trả lời cho thắc mắc công ty tư vấn du học nào tốt? Hay công ty tư vấn du học nào uy tín trên thị trường hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status