Những nước bạn nên chọn khi du học châu Á

Rate this post

Du học châu Á đã trở thành sự lựa chọn của không ít học sinh, sinh viên hiện nay. Vậy thì bạn nên chọn những đất nước nào tại Châu Á để du học?

Bạn đang có ý định du học châu Á tuy nhiên bạn lại phân vân không biết môi trường học tập nào tốt. Vậy thì bạn đừng bỏ qua thông tin tại bài viết ngay sau đây nhé bởi vì mình sẽ liệt kê những quốc gia ở Châu Á có chất lượng đào tạo tốt cũng như đã trở thành địa điểm học tập lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế.

Thực tế vấn đề chọn lựa nước nào khi du học châu Á còn phụ thuộc vào mục đích học ngoại ngữ của bạn. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Anh khi du học thì bạn nên đến những đất nước sử dụng nhiều tiếng Anh trong giảng dạy, sinh hoạt hàng ngày. Còn nếu bạn muốn học ngôn ngữ khác như Nhật, Hàn hay Trung thì lựa chọn tốt hơn cả là đến quốc gia bản ngữ.

Du học tiếng Anh hãy chọn Singapore, Philippines

Nếu bạn muốn du học và nâng cao trình độ tiếng Anh khi du học châu Á thì những quốc gia có chất lượng giáo dục được đánh giá cao và sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong cuộc sống hàng ngày như Singapore hoặc Philippines là những địa điểm lý tưởng bạn nên hướng đến.

du hoc chau a
Du học tiếng Anh hãy chọn Singapore, Philippines

Bởi vì chỉ có quá trình thực hành trải nghiệm tiếng Anh thường xuyên mọi lúc mọi nơi mới giúp bạn có được sự ghi nhớ tốt hơn cũng như tự rèn luyện tiếng Anh cho bản thân mình đạt được kết quả tốt trong thời gian ngắn.

Singapore được biết đến là đất nước có nền giáo dục hiện đại xếp vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng chất lượng giáo dục quốc tế. Tại đây có rất nhiều trường học danh tiếng cho các du học sinh lựa chọn và học tập để có thể hòa mình vào chương trình đào tạo chất lượng cao. Tuy nhiên, vì mức chi phí du học khá cao nên những bạn học sinh, sinh viên nào có điều kiện kinh tế tốt cũng như kế hoạch kiếm tiền hợp lý mới có thể trang trải học phí và chi phí sinh hoạt tại đây.

Trong tất cả các nước du học châu Á thì chi phí du học tại Philippines có vẻ thấp hơn hẳn, bởi vì đây là quốc gia đang có nền kinh tế phát triển như nước ta nên so với chi phí sinh hoạt tại nước ta thì chi phí sinh hoạt tại Philippines không cao hơn quá nhiều. Còn về chất lượng giáo dục ở đây cũng được đánh giá cao với giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ.

Du học tiếng Trung hãy hướng đến Trung Quốc, Đài Loan

Nếu bạn có mục đích học tiếng Trung khi du học châu Á thì địa điểm bạn nên chọn lúc này chính là những đất nước bản ngữ như Trung Quốc hay Đài Loan. Tại đây chắc chắn bạn sẽ có cơ hội học tập và thực hành tiếng Trung một cách tốt hơn. Không những bạn học tiếng Trung trên lớp học mà bạn còn có cơ hội học tập trong chính cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm :

Giải đấp câu hỏi – đi philippines có cần visa không ?

Bạn có biết trung tâm tư vấn du học nào tốt không ?

Học bổng du học philippines 2017 .

du hoc chau a
Du học tiếng Trung hãy hướng đến Trung Quốc, Đài Loan

Được biết Trung Quốc là đất nước có kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng hơn 5000 lịch sử và đây là nguồn gốc của tiếng Trung nên chắc chắn tại đây bạn sẽ có thể học tập kiến thức, ngữ pháp hay phát âm tiếng Trung chuẩn xác. Có khá nhiều trường học tiếng tốt cho các bạn du học sinh lựa chọn, trong đó có đến 84 trường thuộc bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo giáo dục châu Á.

Du học tiếng Nhật thì Nhật Bản là sự lựa chọn tốt

Bạn muốn du học tiếng Nhật thì hãy đăng ký chương trình học tập du học châu Á tại Nhật nhé. Nhật Bản là đất nước không những có nền kinh tế phát triển vượt bậc, chính sách an sinh xã hội tốt mà đây còn là địa điểm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo giáo dục ( có thứ hạng xếp vị trí thứ 10 trên thế giới ). Đến đây, các bạn du học sinh cũng có nhiều cơ hội việc làm thêm với mức lương cao có thể phụ giúp gia đình trang trải chi phí du học cho bản thân.

du hoc chau a
Du học tiếng Nhật thì Nhật Bản là sự lựa chọn tốt

Bạn muốn du học tiếng Hàn thì hãy đăng ký học tập tại Hàn Quốc

Nếu bạn muốn học tiếng Hàn thì Hàn Quốc là địa điểm du học châu Á tốt cho bạn. Giáo dục hàn quốc được thế giới đánh giá cực kỳ cao với xếp hạng thứ 9. Chính vì thế Hàn Quốc là địa điểm du học chất lượng thuộc tốp đầu thế giới nên các du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng học tập tại đây. Có thể đây cũng là lý do mà nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Hàn Quốc để học tập.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết được nên chọn lựa địa điểm nào khi đi du học châu Á. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất về đất nước bạn hướng đến khi đi du học!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status