Du học đại học Philippines | Có đáng để thử?

Rate this post

Philippines là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt hàng đầu tại châu Á, đặc biệt là các chương trình học đại học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh như người bản xứ. Chính vì vậy, du học đại học Philippines sẽ là cơ hội đáng giá để bạn thử sức và phát triển bản thân vượt trội.

du học đại học philippines
Du học đại học Philippines | Có đáng để thử?

 

Những thuận lợi khi du học đại học Philippines

Được sinh hoạt và tiếp xúc với môi trường đậm chất phương Tây, tiếng Anh sử dụng rộng rãi khi du học đại học Philippines

Hệ thống giáo dục du học đại học Philippines đạt chuẩn Hoa Kỳ, gồm cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ, tiến sĩ.

Chương trình đào tạo du học đại học Philippines được cung cấp tại khắp cả nước với khoảng hơn 650 trường học công cộng, 1600 trường tư và bao gồm cả trường sơ. Trong đó bạn có thể lựa chọn hơn 110 trường du học đại học Philippines nhà nước.

Học phí và các chi phí sinh hoạt khác khi du học đại học Philippines tiết kiệm hơn nhiều so với các trường đại học ở Úc, Canada, Mỹ, Anh,… mà vẫn đảm bảo chương trình học tập hiện đại, vượt trội.

Điều đặc biệt và khiến các sinh viên Việt Nam rất thích thú đó là du học đại học Philippines sẽ có thuận lợi rất nhiều trong quá trình làm thủ tục xin Visa do thỏa thuận và mở cửa hội nhập giữa Việt Nam, Philippines và các nước trong khu vực Châu Á.

Xem thêm:

Chuẩn bị gì cho chuyến du học?

Để chuẩn bị cho chuyến du học đại học Philippines thuận lợi nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Nỗ lực trong quá trình học tập tại Việt Nam, xây dựng được bảng điểm đẹp sẽ giúp bạn thuận lợi khi đi du học, xin Visa và còn có cơ hội nhận được các suất học bổng du học đại học Philippines.

Chuẩn bị hồ sơ du học đại học Philippines đầy đủ như: hộ chiếu, Visa, vé máy bay, giấy khám sức khỏe, bảng điểm, kế hoạch học tập hoặc thư giới thiệu của các thầy cô từng dạy mình.

Chi phí học tập, sinh hoạt là một phần quan trọng không thể thiếu khi đi du học đại học Philippines. Lưu ý, khi nộp hồ sơ du học đại học Philippines, bạn cần nộp cả số tiền nhập học trước khi bay.

Chia sẻ thêm với bạn, thói quen của người Philippines trong ăn uống không giống với các nước khu vực Đông Nam Á mà thường dùng thìa, dao, dĩa như phương Tây và món ăn cũng khác biệt với chúng ta. Do đó hãy chuẩn bị cho mình tâm lý và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ này nhé.

 

du học đại học tại philippines

Cơ hội sau khi tốt nghiệp đại học Philippines

Sau khi hoàn thành khóa học du học đại học Philippines, các bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn thế giới. Đây sẽ là bước đệm quan trọng giúp bạn thỏa sức theo đuổi sự nghiệp, mơ ước tại Philippines hay bất cứ quốc gia nào khác, đồng thời chứng minh được khả năng của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn chương trình học thạc sĩ sau khi tốt nghiệp du học đại học Philippines để có được bằng cấp cao hơn. Những học viên ưu tú, xuất sắc nhất còn có cơ hội được nhận lại trường và trở thành giảng viên giảng dạy tại đây.

Như vậy, cơ hội sau khi tốt nghiệp đại học tại Philippines của bạn rất tuyệt vời đúng không? Chưa kể đến sau quá trình du học đại học Philippines, bạn còn có thể giao tiếp tiếng Anh thuần thục như người bản xứ và lại biến nó thành một lợi thế lớn khi tìm kiếm công việc đáng mơ ước.

Những thông tin bài viết đưa ra hi vọng đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về chương trình du học đại học Philippines và hướng đến đúng mục tiêu tương lai của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status