Du học hè Philippines | Một ngày của con như thế nào P1?

Rate this post

Du học hè Philippines là chương trình dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi học sinh từ 7 đến 15 tuổi. Chắc hẳn các bậc cha mẹ rất quan tâm và mong muốn tìm hiểu xem một ngày du học hè tại Phillipines của con mình sẽ diễn ra như thế nào phải không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Nhiều năm trở lại đây, chương trình du học hè Philippines trở thành một trong những xu hướng rất thịnh hành, nhiều phụ huynh đã lựa chọn chương trình giáo dục đặc biệt này như một món quà dành cho các con vào dịp nghỉ hè.

du hoc he philippines
Du học hè Philippines | Một ngày của con như thế nào P1?

Với người Việt Nam, để con nhỏ rời xa cha mẹ và tự lập ở nơi xa là điều khá khó khăn cũng như cảm giác không yên tâm. Tuy nhiên, các vị phụ huynh hãy yên tâm bởi một ngày của con khi du học hè Philippines thực sự bổ ích, an toàn và tuyệt vời đấy!

Vậy điều gì đã làm nên sự thú vị, hấp dẫn của chuyến du học hè tại Philippines này cho các bé? Duhochephilippines.net xin giới thiệu các hoạt động mỗi ngày của trẻ tại chương trình du học hè Philippines ở trại hè CIA để cha mẹ tham khảo và cảm thấy an tâm hơn nhé.

Xem thêm:

Chương trình du học hè Philippines diễn ra như thế nào?

Buổi sáng từ 7h30 – 11h45

Mỗi trường sẽ có sự khác biệt trong giáo dục, sinh hoạt nhưng nhìn chung một ngày của chương trình du học hè Philippines có những đặc điểm chung nhất định. Buổi sáng của các con diễn ra từ 7h30 đến 11h45 với hoạt động vệ sinh cá nhân và học tập cùng bạn bè đến từ nhiều nước Nhật Bản, Hàn Quốc. Cụ thể:

7h30 – 8h15:

Thức dậy, vệ sinh cá nhân (đánh răng, rửa mặt,…) sau đó tập thể dục buổi sáng. Trong suốt quá trình, các giáo viên sẽ luôn có mặt để hướng dẫn, hỗ trợ các bé một cách chu đáo nhất.

Khi tập thể dục xong, các con được nghỉ ngơi trong quãng thời gian khoảng 10 phút để thư giãn rồi ăn sáng với chế độ dinh dưỡng khoa học và trở về phòng chuẩn bị sách vở cho tiết học đầu tiên của chương trình du học hè Philippines.

8h15 – 9h00:

Tiết học đầu tiên trong ngày là tiết học 1:1 hay còn gọi là Lớp Speaking 1:1. Đặc điểm thú vị của lớp học này ở chỗ sẽ có 1 giáo viên chuyên biệt kèm cho 1 bé để nắm được trình độ cũng như sửa chữa từng lỗi chi tiết cho bé về cách phát âm hay lỗi dùng từ.

du hoc he philippines 2

Các giáo viên đứng lớp tại du học hè Philippines đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao, rất thân thiện và yêu trẻ nên các con sẽ rất nhanh làm quen, bắt nhịp với thầy cô. Đồng thời, trong suốt tiết học cũng luôn có giáo viên phụ trách và quản lý người Việt Nam theo dõi, hỗ trợ các con.

9h10 – 9h55:

Khi kết thúc một tiết học trong chương trình du học hè Philippines, các bé sẽ được nghỉ giải lao 10 đến 15 phút cũng giống như một lớp học bình thường tại Việt Nam. 9h10 là thời gian bắt đầu cho tiết học thứ hai của buổi sáng – học nhóm với 8 học sinh và 1 giáo viên bản xứ.

Trong lớp học nhóm này, các học sinh giữa nhiều nước bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan sẽ được tiếp xúc, giao lưu với nhau giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn trong môi trường đa quốc tịch. Hơn nữa, việc học tập và trò chuyện trực tiếp với giáo viên tại du học hè Philippines còn giúp các con phản xạ nhanh với tiếng Anh, nhận biết lỗi phát âm dễ dàng hơn đồng thời rèn luyện phong cách giao tiếp đúng như người bản địa.

10h05 – 10h50:

Tiết học thứ 3 trong buổi sáng du học hè Philippines của các con đó là Writing 1:1. Sau khi học phát âm, giao tiếp thì trẻ sẽ được luyện viết dưới sự kèm cặp của 1 giáo viên nước ngoài. Trong lớp học này, con sẽ được hướng dẫn chi tiết kỹ năng viết từ những câu đơn giản nhất đến những câu phức tạp hơn.

Cuối cùng, mỗi bạn nhỏ có thể tự viết được một đoạn văn hoặc bài văn tiếng Anh trơn tru. Không chỉ là kỹ năng viết tiếng Anh, giờ học Writing tại du học hè Philippines còn mang lại sự phát triển cho trẻ trong lối tư duy logic và tích lũy vốn từ.

11h00 – 11h45:

Tiết học cuối cùng mỗi sáng của chương trình du học hè Philippines là tiết học nhóm luyện phát âm và ngữ điệu tiếng Anh chuẩn “Tây”. Sau khi được tập luyện các kỹ năng phát âm, viết và làm việc nhóm, trẻ sẽ tiếp tục làm việc nhóm cùng các bạn bè quốc tế và giáo viên bản xứ.

Đây là lớp học bổ trợ cho phần nói của bé ở giờ học trước, giúp bé có thể phát âm chính xác đồng thời phát triển lên bậc cao hơn là ngữ điệu, cường độ nói chuẩn người bản xứ.

Trên đây là chi tiết các hoạt động học tập của trẻ một buổi sáng tại chương trình du học hè Philippines của trại hè CIA tiêu biểu. Mời các bậc phụ huynh xem tiếp những hoạt động vào thời gian còn lại trong ngày của các con ở phần 2!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status