Du học hè tại Philippines là cơ hội cho trẻ em phát triển toàn diện hơn

Rate this post

Du học hè tại Philippines nhiều năm gần đây đã trở thành một hình thức học tập cũng như vui chơi, giải trí vào mỗi dịp nghỉ hè cho các bạn nhỏ. Hiện nay đã có rất nhiều trường tiểu học đưa hoạt động du học hè tại Philippines vào danh sách khóa đào tạo trong thời gian hè.

Kì nghỉ của mùa hè 2018 – một mùa hè mới lại đang đến, các bậc cha mẹ chắc hẳn đang đắn đo, băn khoăn về phương pháp ôn luyện mỗi dịp này để trẻ không quên kiến thức và tránh lãng phí quãng thời gian nghỉ khá dài như vậy. Vậy tại sao phụ huynh không thử cho con em mình tạm xa rời vòng tay nâng niu của bố mẹ để trải nghiệm một môi trường hoàn toàn mới, vừa được học tập lại vừa được vui chơi, giao lưu và khám phá thế giới ngoài kia?

du học hè tại philippines
Du học hè tại Philippines là cơ hội cho trẻ em phát triển toàn diện hơn

Đất nước Philippines xinh đẹp là môi trường tốt để phát triển

Philippines là một quốc đảo nằm gần xích đạo, có nguồn tài nguyên thiên nhiên rất phong phú và đa dạng. Có rất nhiều điều thú vị ở đất nước tươi đẹp này khiến con người ta cảm thấy bị thu hút. Điều được chú ý hơn cả là cảnh sắc phong phú với ngọn núi lửa thấp và nhỏ nhất Philippines – núi lửa Taal Volcano, sự hoạt động của nó đã tạo nên một hệ thống hồ vô cùng đặc sắc, cuốn hút. Ngoài ra, nơi đây còn là vương quốc bờ biển thơ mộng và những hòn đảo đẹp như thế giới trong truyện cổ tích.

Đặc biệt, người dân trên toàn thế giới rất thích thú với đặc điểm này của Phillipines, đó là tiếng Anh được sử dụng phổ biến đến hơn 90% tại đây. Người du lịch hay du học hè tại Philippines từ khắp mọi miền sẽ cảm thấy vô cùng thuận lợi và dường như được xóa tan khoảng cách về ngôn ngữ.

Hơn thế nữa, quốc đảo Philippines còn là nơi ngự trị của những trường đại học lâu đời nhất châu Á và lớn nhất thế giới như Đại học Santo Tomas hay Đại học Thiên chúa giáo San Carlos – ngôi trường có bề dầy lịch sử còn hơn cả trường đại học nổi tiếng thế giới – Đại học Harvard Mỹ.

Với các yếu tố về cả tự nhiên và giáo dục, quốc đảo này đã và đang đem lợi những cơ hội phát triển, học tập, khám phá tuyệt vời cho các du học sinh, những người sinh sống, làm việc tại đây. Vì vậy các vị phụ huynh hãy hoàn toàn yên tâm khi đưa con em mình đi du học hè tại Philippines trong kì nghỉ tới.

Xem thêm:

Du học hè tại Philippines mang đến những lợi ích gì cho trẻ?

Với hình thức tổ chức trại hè tiếng Anh, chương trình du học hè tại Philippines sẽ mang đến một kỳ nghỉ hè đầy bổ ích và ý nghĩa cho các con.

du học hè tại philippines hình 1

Trẻ phát triển khả năng tiếng Anh tốt hơn

Trẻ nhỏ có độ phản xạ cực kì nhạy bén và tiếp thu học hỏi rất nhanh. Tại một đất nước có đến 90% dân số từ người già đến trẻ nhỏ đều thông thạo tiếng Anh thì chẳng có gì khó để con bạn có thể ghi nhận được ngôn ngữ ấy một cách tự nhiên nhất.

Cùng với việc tiếp xúc và học tập các giáo viên bản xứ hàng ngày, chắc chắn các con sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Trẻ dễ dàng hòa nhập, thích ứng môi trường mới

Tại một môi trường mới lạ hoàn toàn, trẻ em thường có xu hướng tò mò và tìm tòi, thắc mắc mọi thứ. Để các con tự tìm hiểu qua sự hiếu động trẻ thơ và những nhận thức tự nhiên của bộ não sẽ giúp tư duy nhạy bén, phát triển hơn nhiều.

Đồng thời, khi tham gia chương trình du học hè, trẻ sẽ được tiếp xúc với rất nhiều bạn bè các nước khác trên thế giới như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Từ đó trẻ sẽ thích ứng, hòa đồng và tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế (đa quốc tịch) hơn.

Trẻ rèn luyện được tính độc lập, tự chủ

Khi rời xa vòng tay cha mẹ, sự chăm sóc hàng ngày không còn thì các con sẽ phải “tự thân vận động”. Nhiều bậc phụ huynh quá nâng niu chiều chuộng con sẽ cảm thấy lo lắng nhưng cha mẹ hãy yên tâm rằng đã có thầy cô giáo bảo vệ các con.

Để các con tự chăm lo các hoạt động cá nhân thường ngày và ứng xử trong quá trình du học hè tại Philippines sẽ là bước đẩy quan trọng giúp trẻ rèn luyện được tính tự lập từ nhỏ, không còn ỷ nại vào bố mẹ như trước.

Trẻ được rèn luyện và tích lũy thêm nhiều kỹ năng sống

Du học hè tại Philippines giúp trẻ không những được bước vào một môi trường mới, được học tập bởi sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài mà còn được giao lưu với bạn bè quốc tế và khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia. Các con sẽ nâng cao kỹ năng ứng xử thực tế và kỹ năng làm việc nhóm một cách hiệu quả.

Với những lợi ích mà du học hè tại Phillipines mang lại, liệu cha mẹ có còn lo lắng hay không yên tâm khi cho con bước ra thế giới rộng lớn ngoài kia? Chúc các bậc phụ huynh sẽ có những định hướng đúng đắn cho con để các bé được phát triển trong những môi trường tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status