Du học tiếng Anh tại Philippines-Nói lưu loát chỉ sau 3 tháng

Rate this post

Philippines là đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, với diện tích khoảng 300 ngàn km2. Gần đây, chúng ta biết đến Philippines không chỉ với những hòn đảo, bãi biển xanh biếc hay cảnh núi non hùng vĩ mà còn chất lượng đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.

Du học tiếng Anh tại Philippines có lợi thế hơn các nước khác không?

Hơn 90% người dân ở đất nước Philippines có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh với giọng Anh-Mỹ chuẩn. Và quốc gia này được xếp là nước đứng vị trí thứ 3 có dân số nói tiếng Anh nhiều nhất Châu Á. Vì vậy, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn du học tiếng Anh ở Philippines. Philippines là đất nước chú trọng đầu tư giáo dục từ rất sớm, đặc biệt là chương trình học tiếng Anh. Nếu bạn có ý định đi du học tiếng Anh tại Đông Nam Á với học phí du học rẻ nhưng đảm bảo chất lượng thì Philippines là quốc gia bạn nên lưu ý đến đầu tiên.

du hoc tieng anh tai Philippines
Du học tiếng Anh tại Philippines có lợi thế hơn

Có thể nó cùng hoặc kém hơn về sự phát triển và hiện đại so với các quốc gia giàu có khác trong khu vực, nhưng về mặt giáo dục và đào tạo tiếng Anh ngắn hạn và dài hạn ở đây thì hiếm có quốc gia nào sánh bằng. Ngoài chất lượng giáo dục, thì mức phí được nhiều du học sinh và phụ huynh quan tâm khi đưa con em đi du học. Việc học tiếng Anh tại Philippines khác với những quốc gia khác là ở mức chi phí, vì hiếm có quốc gia nào vừa đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên vừa cam kết mức phí rẻ như ở Philippines.

Môi trường học tiếng Anh tại Philippines như thế nào?

Về địa lý:

Philippines  là một quốc gia thuộc Đông Nam Á, có hơn 2770 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, có hai hòn đảo lớn nhất là Lu-Giông (rộng 105.600 km2) và Min-đa-nao (rộng 95.000 km2). Xen kẻ những hòn đảo đó là nhiều ngọn núi và các đồng bằng ven biển hẹp. Đây là một quốc gia đáng để bạn trải nghiệm sau những giờ học tập mệt mỏi.

Khí hậu:

Khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm khá giống với Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn thích nghi với điều kiện sống nơi đây.

Văn hoá – xã hội:

Mô hình giáo dục tiếng Anh tương tự như các nước phương Tây, điển hình là Hoa Kỳ. Hầu hết học sinh, sinh viên ở đây đều sử dụng tiếng Anh trên trường học và trong giao tiếp hằng ngày.

Ưu điểm của học bổng du học ngắn hạn

– Học viên được đào tạo trong môi trường có tiếng Anh là ngôn ngữ chính thứ hai, đặc biệt là theo giọng Anh-Mỹ chuẩn.

– Được giao lưu với rất nhiều bạn bè trên thế giới đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong…

– Giừo học kéo dài từ 7-12 tiếng trên những phương pháp giảng dạy sinh động để mang lại hiệu quả cao nhất.

– Lớp học tiếng Anh tại Philippines theo mô hình Sparta. Đây là mô hình theo chế độ kỷ luật và giờ giấc học tập nghiệm ngặt, học viên chỉ được ra ngoài khuôn viên trường vào những ngày nghỉ và lễ, Tết.

du hoc tieng anh tai Philippines
Ưu điểm của học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

– Lớp học tiếng Anh rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau như: Lớp học 1:1, 1:4, 1:8 dưới sự kèm cặp và theo dõi chặt chẽ của các giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn cao. Vơí dụ như lớp học 1:1, có nghĩa là một học viên – một người hướng dẫn, giáo viên có thể tập trung quan sát, kiểm tra và phát hiện khuyết điểm trong cách phát âm hay khả năng nghe của học viên để nhanh chóng khắc phục, giúp học viên tiến bộ chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, chương trình học còn tạo điều kiện cho học viên có cơ hội phát triển kỹ năng thuyết trình và thảo luận nhóm với nhau, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

– Thời gian học rất lin động với nhiều khóa học tiếng Anh ngắn và dài hạn khác nhau.

– Bạn có cơ hội sinh hoạt, học hỏi và mở mang tầm nhìn khi cùng chung sống với các bạn nước ngoài tại Philippines, đây là cơ hội tốt để thực hiện kỹ năng tiếng sau những giờ học trên lớp.

– Bạn có cơ hội được trải nghiệm và tham quan những phong cảnh xinh đẹp nơi đây với nhiều hòn đảo xanh biếc.

Bên cạnh, đến Philippines bạn hoàn toàn yên tâm về mật độ an toàn vì đây là quốc gia rất ít xảy ra thiên tai hay các vấn đề xung đột chính trị; người dân thì rất thân thiện và hiếu khách, đặc biệt ưu tiên cho du học sinh từ nơi khác đến.

Du học Philippne sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và trải nghiệm mới, nó không chỉ giúp bạn cải thiện trình ngoại ngữ mà còn cho bạn một cách tư duy ngoại ngữ thật sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status