Có nên hay không khi du học tiếng Anh tại Philippines?

Rate this post

Hiện nay, việc học Tiếng Anh được coi là vô cùng quan trọng, du học tiếng Anh tại Philippines từ đó mà phát triển. Hệ thống giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam chưa thực sự mạnh, bên cạnh đó hệ thống giảng dạy từ các trung tâm Tiếng Anh theo tư duy lối mòn nhàm chán chú trọng nhiều về ngữ pháp hơn là kỹ năng giao tiếp nghe và nói.

Chính vì vậy, trong thời gian gần đây đã có rất nhiều người quyết định đi du học tại Philippines. Thế nhưng vẫn không ít có những băn khoăn suy nghĩ là nên hay không?

Bởi điều đơn giản nhất là họ không biết lợi ích của du học Philippines là gì? Tại sao lại chọn Philippines? Và muôn vàn những câu hỏi được đặt ra.

Lý do du học tiếng Anh tại Philippines

Bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng rưỡi để bay từ TP. HCM đến thủ đô Manila. Chắc hẳn các bạn thực sự không ngờ tới phải không? Như vậy, bạn cũng dễ dàng thích nghi với môi trường tại đây mà không sợ các thói quen sinh hoạt bị xáo trộn đúng không nào?

Trong thời gian du học Philippines, bạn cũng không quá khó khăn để có thể liên lạc với gia đình, bạn bè và hoàn toàn bạn có thể yên tâm du học tiếng Anh tại Philippines.

Bạn chắc chắn còn bị hấp dẫn bởi Philippines là một quốc gia xinh đẹp được hình thành từ hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, Philippines được xem là địa điểm du lịch tuyệt vời với rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo.

học tiếng Anh tại Philippines

Chất lượng du học Philippines hàng đầu

Hiện tại, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày tại Philippines. Đây cũng là đất nước được đánh giá là quốc gia nói tiếng Anh chuẩn hàng đầu Châu Á.

Thời gian học của chương trình du học tiếng Anh tại Philippines trung bình gấp 5 lần trong nước và 3 lần ở Singapore. Mỗi học viên sẽ có một hồ sơ học tập riêng, đánh giá theo chuẩn CEFR của châu Âu. Các trường học còn cam kết học lại miễn phí nếu học viên không đạt đầu ra theo yêu cầu.

Về mức học phí và chi phí khác

Nếu chi phí du học anh ngữ tại Singapore hay Úc đắt đỏ thì chi phí du học tiếng Anh tại Philippines rẻ hơn rất nhiều.

Với số tiền 20 – 30 triệu /tháng bạn có thể theo học một khóa du học tiếng Anh tại Philippines ngắn hạn  mà vẫn đủ các chi phí sinh hoạt khác nhưng nếu là Singapore thì bạn không đủ để chi trả cho phí sinh hoạt của mình.

Thêm vào đó nếu để so sánh việc nói tiếng Anh giữa Philippines và Singapore thì người Philippines vẫn nói tiếng Anh tốt và dễ hiểu hơn nhiều.

Phương pháp học tiếng anh khi du học tiếng anh tại philippines

Các trường đào tạo du học tiếng Anh tại Philippines nói tiếng Anh liên tục và bạn sẽ ít khi được nói tiếng Việt. Mỗi buổi sáng bạn sẽ bắt đầu vào học tiếng Anh với giáo viên người bản xứ và học sinh các nước Hàn, Nhật, Trung Quốc,… nên sẽ không có cơ hội nói tiếng Việt.

Hình thức lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) theo một mô hình nhất định trong các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines. Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines hầu như đều phát triển mô hình lớp học 1:1 với số lớp học từ 4-6 giờ/ngày bên cạnh các tiết học nhóm.

Hình thức học 1:1 hay còn gọi là “Man to man” tức là một học viên sẽ học cùng với một giáo viên.

Với hình thức học 1:1 này, các học viên sẽ không còn tình trạng e ngại rụt rè khi nói, không cảm thấy xấu hổ vì sợ nói sai, các bạn hoàn toàn có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên một cách tự nhiên, dần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp một cách nhanh chóng.

Lâu dần phản xạ của bạn sẽ hình thành một cách tự nhiên nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status