Du lịch 1 mình nên đi đâu để vừa vui lại tiết kiệm?

Rate this post

Du lịch 1 mình nên đi đâu? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi đang có ý muốn đi chơi 1 mình nhưng lại không biết đi đâu. Nếu bạn vẫn đang còn phân vân không biết nên lựa chọn địa điểm nào để đi chơi và nghĩ dưỡng thì bạn có thể tham khảo qua bài viết “Du lịch 1 mình nên đi đâu để vừa vui lại tiết kiệm?” để có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp với chính mình nhất.

Du lịch 1 mình nên đi đâu?

Thời đại hiện nay, không cần phải lập được đủ team thì mới có thể đi du lịch mà chỉ cần 1 mình bạn và 1 chiếc ba lô có đầy đủ những thứ thiết yêu là bạn có thể “xách ba lô” lên và đi chả cần phải chờ phải đợi ai cả. Nhưng đi 1 mình sẽ có nhiều vấn đề đặc biệt là vấn đề kinh phí, chính vì thế nhiều người đã từ bỏ ý định đi du lịch 1 mình chỉ vì lý do đó.

Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đã khảo sát và lựa chọn ra 1 số địa điểm phù hợp có thể đi du lịch 1 mình, bạn có thể xem chi tiết ở phần dưới đây nhé.

Trong nước

Nếu bạn chưa có ý định muốn đi du lịch 1 mình ra nước ngoài thì bạn có thể lựa chọn những địa điểm ở trong nước.

  • Nha trang

Đây là khu du lịch cực kỳ nổi tiếng ở trong nước cũng như quốc tế, ở đây thích hợp cho cả đi du lịch tập thể lẫn 1 mình.

du lich 1 minh nen di dau
Nha trang

Điều đặc biệt ở đây đó chính là ẩm thực ở nơi đây, vừa tươi ngon lại còn đặc biệt rẻ – đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính được nhiều người lựa chọn đến đây để nghĩ dưỡng. Dù bạn có đi 1 mình thì kinh phí cũng không quá cao nếu không muốn nói là rẻ.

Xem thêm :

Chia sẻ bạn kinh nghiệm du lịch philippines .

Bạn có biết du lịch ở đâu giá rẻ .

Những lưu ý khi du lịch philippines mà bạn nên biết .

  • Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi

Đây là vùng đất thích hợp cho những bạn trẻ thích đi trải nghiệm và khám phá. Có người còn nói đảo ở nơi đây còn đẹp gấp bội phần so với những vùng biển ở nước ngoài. Nếu bạn muốn đi du lịch 1 mình thì đây cũng là 1 trong những địa chỉ mà bạn nên xem xét để đi nếu như đang tự phân vân cũng như đặt ra câu hỏi “du lịch 1 mình nên đi đâu”. Con người thì nồng hậu, hiếu khách, phong cảnh thì lại đẹp ẩm thực vừa ngon vừa rẻ thì không có lý do gì mà bạn không trả nghiệm tại vùng đất này.

  • Hội An

Sẽ thật là thiếu sót nếu như bỏ qua vùng đất tuyệt vời mang tên Hội An này, nếu những ai đã có dịp ghé qua thì đều sẽ thấy vùng đất này từ con người cho đến cách sống đều rất yên bình nhẹ nhàng.  Ẩm thực ở nơi đây cũng là điều đáng nói, khi những món ăn đặc sản ở nơi đây vừa ngon lại còn bổ rẻ ai ăn qua đều muốn ăn lại lần nữa rồi lần nữa. Ai đang muốn được thảnh thơi thư giản thì đấy là địa chỉ mà bạn nên ghé qua khi có ý định đi du lịch 1 mình.

Quốc tế

Nếu như bạn đã đi hết những khu du lịch ở trong nước thì bạn có thể 1 mình khám phá các vùng đất mới ở quốc tế mà chi phí cũng không quá cao bạn có thể đi 1 mình.

du lich 1 minh nen di dau
Quốc tế tour du lịch philippines
  • Đất nước Philippines

Đây là vùng đất tập trung nhiều dân tộc cũng như văn hoá khác nhau vì thế nếu bạn đến nơi đây bạn có thể cảm nhận được rất nhiều điều thú vị ở nơi đây, từ cuộc sống, con người cho đến ẩm thực ở nơi đây đều rất đang cho bạn trải nghiệm.

Điều đặc biệt là chi phí cho bạn du lịch 1 mình cũng không quá cao so với các nước khác vì thế nếu bạn đang không biết đi du lịch 1 mình nên đi đâu thì lựa chọn đất nước Philippines để đi là 1 ý tưởng không tồi chút nào. Tôi cá là bạn sẽ phải suy nghĩ là nhất định phải quay lại đất nước này lần nữa sau khi đã đi du lịch 1 mình vì đất nước này có rất nhiều điều thú vị mà bạn không thể khám phá hết khi chỉ mới đến 1 mình.

du lich 1 minh nen di dau
Đất nước Philippines
  • Malacca – Malaysia

Ngoài Philippines thì đất nước Malaysia cũng là 1 địa chỉ lý tưởng không kém khi bạn có ý định đi du lịch quốc tế 1 mình. Đất nước này từ lâu được xem là đất nước hiếu khách, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cũng như ẩm thực đường phố cực kỳ ngon mà chi phí không quá cao mà bạn có thể lựa chọn để đi du lịch 1 mình.

  • Đảo Bali – Indonesia

Đây được xem là thiên đường du lịch của rất nhiều người yêu thích đi khám phá và trải nghiễm cũng như thư giản và nghĩ ngơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế, sống trong 1 môi trường thư giản và thoải mái sau 1 thời gian làm việc căng thẳng. Chi phí tuy có cao hơn 2 địa chỉ quốc tế ở trên nhưng những không phỉa là đi du lịch 1 mình thì không thể được.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi bạn không biết đi du lịch 1 mình nên đi đâu, hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã lựa chọn được cho mình 1 địa chỉ đi du lichụ 1 mình vừa nghĩ ngơi thoải mái mà kinh phí lại không quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status