Du lịch free and easy đi để trải nghiệm về cuộc sống nhiều hơn

Rate this post

Trong mấy năm trở lại đây, du lịch free and easy đang trở thành xu hướng trong ngành du lịch. Các tour này thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là các bạn trẻ, có thu nhập khá và sẵn sàng “xách balo lên đi”. Không còn những địa điểm và hành trình rập khuôn mà mỗi chuyến đi bạn sẽ có một trãi nghiệm khác biệt. Thể loại du lịch này mang lại nhiều điều thú vị mà chỉ có những ai tham gia và tự mình khám phá mới hiểu được. Nếu bạn còn do dự về du lịch bụi và du lịch theo tour thì free and easy sẽ là chọn lựa tuyệt vời. Bởi nó là tổng hợp những ưu điểm của cả hai hình thức du lịch trên. Để biết thêm những thông tin chi tiết về du lịch free and easy, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Du lịch free and easy là gì?

Chương trình free and easy cũng như trào lưu của du lịch homestay, nổi lên để đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng. Nó được giới trẻ quan tâm và đón nhận nhiệt tình, bằng chứng là hàng loạt công ty lữ hành sử dụng hình thức du lịch free and easy thay cho du lịch tour truyền thống. Bạn chỉ cần mua vé máy bay đi Philippines hoặc bất cứ các nước khác trên thế giới.

Du lịch free and easy là loại hình mới hình thành cách đây vài năm. Trong chương trình du lịch này, doanh nghiệp lữ hành sẽ tối giản chỉ còn vé máy bay, khách sạn, đưa và rước ở sân bây; tất cả dịch vụ, nhu cầu khác du khách sẽ tự lo. Vì vậy, nó rất thích hợp cho giới trẻ, người đi công tác, thăm người thân, chữa bệnh hơn những ai muốn đi du lịch chỉ để nghỉ ngơi và thư giãn.

Du lich Free and Easy
Theo bạn đi du lịch Free and Easy là gì?

Free and easy đã trở thành trào lưu ở nhiều nước trên thế giới từ rất lâu, giúp những bạn trẻ thích khám phá, ưa mạo hiểm và năng động có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với chuyến du lịch “tự túc” của riêng mình. Lúc này, bạn sẽ có được thời gian tự do di chuyển, ăn uống và khám phá những vùng đất mới theo cách của bản thân, nhưng cũng đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, kinh phí khá và “máu” du lịch.

Trên thực tế, kinh phí cao hay thấp cũng còn tùy thuộc vào khả năng chi tiêu của từng người. Các tour Free and easy thường giá rẻ hơn rất nhiều so với tour truyền thống, nhưng bù lại bạn phải lo về các chi phí vui chơi, giải trí, đi lại dưới mặt đất. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì hãy tham khảo các kinh nghiệm du lịch bụi hay du lịch giá rẻ để có được nhiều thông tin cần thiết.

Tìm hiểu thêm:

Bạn đã có kinh nghiệm du lịch Cebu Philippines chưa?

Lợi ích khi sử dụng loại hình du lịch free and easy

Khi sử dụng gói free and easy chính là kiểu bạn đi du lịch bụi giá rẻ, du khách vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho việc đặt dịch vụ; nhưng vẫn được hưởng chế độ tốt nhất, cụ thể như:

  • Giá máy bay và khách sạn rẻ hơn: Nếu bạn đi du lịch tự túc thì việc đặt vé máy bay và khách sạn sẽ là điều khá mất thời gian và cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để được chất lượng tốt nhất. Nhưng nếu bạn đặt tour free and easy thì những công việc này đã có công ty lữ hành lo từ A đến Z, đặc biệt giá được ưu đãi hơn rất nhiều.
  • Miễn phí ăn sáng tại khách sạn: Thông thường các khách sạn từ 3 sao trở lên đều miễn phí tiền ăn sáng cho khách. Vì tiền đã được tính vào phí phòng, mà dịch vụ khách sạn đã nằm trong tiền vé mua tour của bạn.
  • Xe đưa đón: Các công ty lữ hành sẽ cho xe đưa đón bạn từ sân bay đến khách sạn và từ khách sạn ra sân bay theo đúng giờ đã thông báo trước. Nếu bạn mới đến một đất nước, thành phố xa lạ, thì đây là dịch vụ cần thiết và tiện lợi, giúp bạn không bị bỡ ngỡ với một nơi chưa thông thạo giao thông và địa lý.
  • Trả thêm tiền nếu muốn ở lại thêm ngày: Đây là ưu điểm hoàn toàn khác so với tour theo lịch trình sẵn. Nhiều trường hợp, du khách muốn lưu lại thêm vài ngày để tham quan, thăm người thân hoặc giải quyết một số công việc thì có thể trả thêm tiền để lưu lại vài ngày, rất tiện lợi.
Du lich Free and Easy
Đi du lịch theo kiểu Free and Easy thì có những đieuè gì thú vị đang chờ đón?

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của từng cá nhân như: Hạng ghế máy bay, dịch vụ phòng khách sạn cao cấp để có thể trải nghiệm chuyến đi thoải mái hơn.

Nếu bạn muốn thêm phần thú vị cho chuyến du lịch, khám phá thêm nhiều vùng đất mới, tự do di chuyển, ăn uống và mua sắm nhưng vẫn đảm bảo an toàn, lịch trình đi và về thì du lịch free and easy sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúc bạn có được chuyến du lịch thú vị và trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status