Thông tin về học bổng giao lưu văn hoá 2018 của Mỹ

Rate this post

Học bổng giao lưu văn hóa 2018 của Mỹ là cơ hội giúp bạn có những trải nghiệm thực tế nhất về nền văn hóa, giáo dục và môi trường sống của người bản địa. Không chỉ là vui chơi, sinh hoạt mà còn mang lại rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi sống chung với những gia đình Mỹ.

Học bổng giao lưu văn hóa 2018 của Mỹ là chương trình gì?

Học bổng giao lưu văn hóa 2018 của Mỹ hay còn gọi là International Student Exchange, là một chương trình được tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần dành cho các học sinh bậc phổ thông lớp 9 đến lớp 11. Học bổng được Chính phủ Hoa Kỳ cấp phép và tạo điều kiện tốt nhất để học sinh các nước trên thế giới có thể tiếp cận và trải nghiệm văn hóa, nền giáo dục chất lượng và hiện đại của Mỹ.

hoc bong giao luu van hoa
Học bổng giao lưu văn hóa 2018 của Mỹ là chương trình gì

Khi nhận được học bổng giao lưu văn hóa Mỹ, bạn sẽ được học tập chung với học sinh bản xứ tại các trường trung học của Mỹ trong vòng 1 năm. Hơn thế nữa, bạn còn được trải nghiệm cuộc sống mới lạ, đầy thú vị khi sống cùng gia đình người bản xứ. Những gia đình này thường xuyên sống chung với du học sinh nước ngoài, họ rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Thậm chí, bạn còn được quan tâm, chia sẻ và chăm sóc như 1 thành viên trong gia đình.

Đến với chương trình giao lưu này, bạn không chỉ được học tập mà còn tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hoặc luyện tập các môn thể thao yêu thích… Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ hội để giao tiếp ngoại ngữ, kết bạn, học hỏi thêm nhiều điều từ các bạn quốc tế. Nếu sau 1 năm học tập và sinh sống, bạn cảm thấy yêu thích và muốn du học dài hạn tại đây thì có thể xin cấp visa; còn không thì có thể về nước và tiếp tục chương trình học của mình.

Tại sao bạn nên săn học bổng giao lưu văn hóa 2018 của Mỹ

Đến với học bổng giao lưu văn hóa Mỹ bạn được rất nhiều ưu đãi mà ít có chương trình du học nào cũng có được, cụ thể như:

-Miễn 100% tiền học phí tại các trường học phổ thông của Mỹ, giá trị tương đương khoảng từ 18,000$ đến 35,000$.

Xem thêm :

Chương trình du học hè philippines bạn có biết .

Bạn có biết về công ty tư vấn du học .

Đi philippines có cần visa không thắc mắc của mọi du học sinh .

hoc bong giao luu van hoa
Tại sao bạn nên săn học bổng giao lưu văn hóa 2018 của Mỹ

-Học sinh sống chung với gia đình người bản xứ nên sẽ được miễn phí hoàn toàn từ ăn uống, phí sinh hoạt trong vòng 1 năm.

-Nhân thân của các gia đình này đã được kiểm tra và xem xét rất kỹ nên bạn có thể thoải mái và yên tâm sinh sống cùng với họ.

-Đội ngũ quản lý chương trình tại các tiểu bang sẽ luôn có mặt chăm sóc, quản lý và hỗ trợ khi bạn cần, bên cạnh cũng tích cực tư vấn để bạn có được những thông tin chính xác nhất ở khu vực sinh sống.

-Được tiếp cận và tham gia rất nhiều hoạt động của nhà trường như một học sinh bản xứ.

-Sau khóa học, bạn không chỉ có nhiều kiến thức bổ ích tại trường học mà còn tích lũy nhiều kinh nghiệm, có tầm nhìn bao quát về thế giới hơn các bạn đồng trang lứa.

-Nếu bạn nhận học bổng khi đã hoàn thành xong chương trình lớp 11 thì còn có cơ hội tốt nghiệp và lấy bằng trung học phổ thông tạo Mỹ; sau đó thi vào đại học Mỹ nếu có nhu cầu.

Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ là một trong những chương trình thiết thực mà học sinh trung học nên tìm hiểu và trải nghiệm. Vì nó rất hiệu quả và an toàn, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là bước đệm quan trọng đối với những bạn có mong ước đặt chân vào các trường đại học nổi tiếng của Mỹ để được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu của Mỹ.

hoc bong giao luu van hoa
Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ là một trong những chương trình thiết thực

Điều kiện tham gia khá đơn giản và dễ dàng đáp ứng như:

-Tuổi từ 15 đến 18.

-ELTiS từ 228 điểm trở lên hoặc tham gia khóa dự bị tiếng Anh.

-Sức khỏe và hạnh kiểm tốt, năng động, tự lập.

Học bổng giao lưu văn hóa 2018 của Mỹ đang chào đón tất cả du học sinh quốc tế từ mọi quốc gia. Đây là cơ hội tốt nhất cho những ai yêu văn hóa, giáo dục của Mỹ và mong muốn đặt chân vào các trường đại học danh tiếng tại quốc gia này. Hãy nhanh tay đăng kí và giành lấy phần học bổng giá trị, đầy bổ ích này để có được những trải nghiệm hết sức thú vị tại Mỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status