Học bổng ILA – Chấp cánh giấc mơ Việt

Rate this post

Học bổng ILA là một trong những phần thưởng giá trị mà Trung tâm Anh ngữ ILA trao tặng cho những học viên xuất sắc nhằm khuyến khích và tuyên dương thành tích cùng những nỗ lực trong quá trình chinh phục kiến thức về ngoại ngữ. Song còn chấp cánh ước mơ cho những học viên có tiềm năng, tư duy ngôn ngữ có thêm động lực phát huy thế mạnh của bản thân.

Ý nghĩa của các suất học bổng ILA

Suất học bổng ILA không chỉ là phần thưởng mà còn thay lời động viên, có ý nghĩa thiết thực nhất của Trung tâm Anh ngữ ILA dành tặng cho các thanh niên Việt Nam. Mỗi năm cung cấp hàng nghìn suất học bổng lớn nhỏ cho những học sinh, sinh viên.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/

hoc bong ila
Ý nghĩa của các suất học bổng ILA

Bên cạnh học bổng ILA còn hỗ trợ và đưa mức thưởng lên đến 500 triệu VNĐ / phần thưởng dành cho những ai nhận được giấy mời học tại các trường đại học danh tiếng như Stanford, đại học Harvard, California, đại học Cambridge nổi tiếng…

Ngoài ra, các học sinh, sinh viên còn được nghe những câu chuyện, chia sẻ kinh nghiệm về con đường khởi nghiệp mang đến thành công như ngày hôm nay cửa nhiều doanh nhân, học giả nổi tiếng. Đó là sự quan tâm hết sức tận tình của thế hệ đi trước đói với lớp trẻ đang bước đầu định hướng tương lai. Những chia sẻ này vô cùng quý báu mà bạn không thể học được ở trường lớp mà chỉ có những ai đã từng trải qua và thấu hiểu mới rút ra được kinh nghiệm. Và bạn may mắn được học hỏi và thụ hưởng từ đó có thể lên kế hoạch đi đến thành công rõ ràng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Những chia sẻ về suất học bổng ILA

Như chị P.T.T.Thanh ở Đồng Nai đã vui mừng chia sẻ về suất học bổng ILA của bé N.T.T.An 11 tuổi. Với mong muốn của gia đình hướng con tới môi trường học tập, sinh hoạt tốt, hiện đại dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình và đặc biệt là có trình độ chuyên môn cao; chị đã tìm đến ILA.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/cong-ty-tu-van-du-hoc/

hoc bong ila
Những chia sẻ về suất học bổng ILA

Bước đầu, do mới tiếp xúc với môi trường tại Trung tâm Anh ngữ ILA nên bé còn e ngại, chưa chủ động hay tương tác với giáo viên cũng như bạn bè cùng lớp. Nhưng với sự quan tâm tận tình của giáo viên, trợ giảng mà chỉ qua 1 tuần sau bé đã cởi mở và hòa đồng hơn với mọi người xung quanh. Với giáo trình giảng dạy hiện đại, chương trình dạy khơi gợi tư duy, sáng tạo, kết hợp giữa học và chơi giúp các bé rất thích thú khi đến lớp đã vô tình tạo được sự ham học hỏi, giao tiếp của người học. Chưa đầy 1 năm thành tích học ngoại ngữ của bé An đã tiến bộ vượt trội, và xuất sắc nhận được phần thưởng giá trị của Trung tâm là 1 suất học bổng ILA trong năm vừa qua. Đây không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là bước đệm hoàn hảo cho con đường học tập, chinh phục tiếng Anh của bé. Hiện nay, gia đình vô cùng yên tâm và tin tưởng khi cho con mình học ở Trung tâm, đó là lựa chọn đúng đắn cho giai đoạn phát triển của các bé.

Cũng như gia đình chị Thanh, nhiều gia khác cũng muốn hướng con đến môi trường học tập, sinh hoạt hiện đại, phát triển tư duy và khả năng ngoại ngữ của con trẻ ngay từ những giai đoạn đầu khi mới đến trường. Nhưng vẫn còn e ngại về chất lượng của các trung tâm anh ngữ. Bởi hiện nay, số lượng trung tâm anh ngữ là vô số, từ trung tâm thành phố đến các vùng ngoại ô, đâu đâu cũng quảng bá chất lượng kèm theo những gói ưu đãi khá nhiều. Nhưng thực chất, đầu ra lại không đảm bảo đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, hay chỉ học theo phương pháp truyền thống “ghi – chép”, “học thuộc lòng”.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/philippines-visa/

hoc bong ila
Nhưng với ILA thì luôn hướng đến chất lượng đầu ra

Nhưng với ILA thì luôn hướng đến chất lượng đầu ra và quyền lợi của du học sinh là chính. Bên cạnh, còn hỗ trợ tài chính và khuyến khích học tập bằng các suất học bổng ILA giá trị. Học viên vừa được hưởng chất lượng đào tạo hiện đại, cơ sở vật chất khang trang vừa được hướng dẫn dưới đội ngũ giảng viên người bản xứ với trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Học bổng ILA là một phần thưởng có ý nghĩa cả mặt tinh thần lẫn vật chất mà Trung tâm Anh ngữ ILA muốn trao tặng cho những cá nhân xứng đáng. Và bạn cũng sẽ có thể nhận được suất học bổng giá trị đó với nỗ lực ngay từ bây giờ. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status