Hướng dẫn bạn cách săn họn bổng online

Rate this post

Ngày nay có học bổng online tiện ích nên bạn không cần phải khó khăn như trước nữa. Chỉ cần có trong tay một chiếc máy tính xách tay có kết nối mạng tất cả những thông tin về các suất học bổng, du học quốc tế, cũng như các nguồn tài trợ đều sẽ được cập nhật và bạn hoàn toàn có thể chủ động tiến hành săn học bổng một cách dễ dàng.

Thế nhưng để có thể săn học bổng online 1 cách hiểu quả, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 chiến thuật. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn vài phương pháp tìm học bổng qua mạng.

Cập nhật Website trường bạn dự định theo học để săn học bổng online

Đa phần các trường đại học nước ngoài thường cập nhật thông tin học bổng và các chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên theo học qua website của họ. Nên nếu đã lựa chọn được trường muốn theo học, bạn nên xem thêm các chương trình học bổng của trường tại website.

hoc bong online
Cập nhật Website trường bạn dự định theo học để săn học bổng online

Với một số trường học nhất định, chỉ cần bạn đăng kí nhập học, học phí sẽ được giảm tự động.Tuy nhiên, việc xét tuyển đầu vào sẽ không dễ dàng do đó bạn cần xem xét kĩ

Trang thông tin của  Đại Sứ Quán (ĐCS) các nước:

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các nước được trao đổi văn hóa và kiến thức hàng năm chính phủ các nước thường có đưa ra nhiều chương trình ưu đãi với các suất học bổng đa dạng, bao gồm các suất học bổng ngắn và dài ngày, toàn phần và bán phần.Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng bạn có thể theo dõi thêm qua các trang Facebook, Twitter của ĐSQ hoặc website của họ được nhận những thông tin mới và sớm nhất.

Trang tổng hợp tin tức của Cục Hợp Tác Quốc Tế Việt Nam

Đây là trang tổng hợp tin của Cục Hợp Tác Quốc Tế Việt Nam tại đây bạn không chỉ được cập nhật các suất học học bổng online được hợp tác giữa Việt Nam và nước ngoài mà còn được cung cấp các suất học bổng do chính phủ Việt Nam cấp kinh phí.

Xem thêm :

Chương trình du học hè dành cho mọi đối tượng .

Bạn có biết công ty tư vấn du học uy tín nào không .

Đi philippines có cần visa không .

 

hoc bong online
Trang tổng hợp tin tức của Cục Hợp Tác Quốc Tế Việt Nam

Tuy nhiên, đối tượng của các suất học bổng này đối với Đại học, thường được nhắm đến là các bạn học sinh cấp ba đạt giải cao trong các kì thi Olympic.Đối với hệ Thạc sĩ, thường học bổng sẽ nhắm đến các giảng viên của nhiều trường đại học. Do đó, khả năng “ cạnh tranh” của loại học bổng online này khá cao đòi hỏi các ứng viên cần cân nhắc và sự chuẩn bị tốt nhất.

Các Website tổng hợp học bổng

Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua các trang tin tổng hợp học bổng. Chỉ cần lập cho mình một tài khoản, đăng kí nhận thông tin từ các trang này, bạn sẽ không không phải mất thời gian cho việc tìm kiếm bất kì thông tin học bổng nào từ bất kì nơi nào vì hệ thống sẽ cập nhật thôn tin tự động đến bạn. Một trong số các trang web đó có thể kể đến như College Board đây là một trong những trang web cung cấp thông tin học bổng trên thế giới uy tín. Ngoài tín năng cung cấp về các thông tin học bổng College Board còn hấp dẫn dân “săn học bổng online” nhờ tính năng hướng dẫn ôn tập . Thông qua trang web Sinh viên, học sinh có thể ôn tập và đăng kí thi SAT, SAT II , AP từ đó sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất tăng khả năng đậu học bổng.

Hi vọng phương pháp trên đã cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích về các cách săn suất học bổng online hiệu quả qua đó giúp bạn lựa chọn cho mình thủ thuật tìm kiếm học bổng thích hợp, các thông tin về học phí và những thông tin hữu ích về trường bạn theo  học,..

hoc bong online
Các Website tổng hợp học bổng dành cho du học sinh

Một lưu ý nhỏ cho bạn, bạn hãy nên nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình trức khi đăng kí tham gia truy tìm các suất học bổng online bởi nó không chỉ phục vụ cho công việc tìm kiếm thông tin, nguồn tài trợ, bên cạnh đó sau khi tham gia đăng kí tham dự suất học bổng online bạn còn phải tham gia một kì thi gắt gao không chỉ về ngoại ngữ  mà còn cả về chuyên môn. Do đó, nên lượng sức trước khi thi, tránh tốn công cả đôi bên.

Ngoài ra bạn cũng cần nên cản giác có không ít website quảng bá về những chương tình học bổng onilne “ảo”. Nếu không cảnh giác, hoặc lơ là bạn hoàn toản trở thành con mồi của những trang web này dẫn đến lộ thông tin bí mật về tài khoản cá nhân, thậm chí không thoát khỏi cảnh“ tiền mất tật mang”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status