Học bổng y tế cộng đồng 2018 – Lựa chọn cho sinh viên theo đuổi ngành y

Rate this post

Học bổng y tế cộng đồng 2018 ra đời, với mục tiêu giúp cho các bạn sinh viên, học sinh đam mê vơi ngành có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế .và được tiếp nối bay xa ước mơ. Vì ngành y tế cộng đồng ngày nay hiện đang được rất nhiều sinh viên, học sinh và xã hội quan tâm. Không chỉ vì đây là công việc đáp ứng nhu cầu y tế cho cộng đồng mà đây còn là ngành đang “khát” nhân lực.

Tuy nhiên, trước khi theo đuổi ngành học bạn cần xác định rõ bạn theo đuổi ngành vì điều gì. Xác định rõ mục tiêu theo đuổi bạn mới có thể gắn bó và phát triển lâu dài. Và để hiểu được nó chúng ta trước hết cần tìm hiểu rõ “ngành y tế cộng đồng” là ngành học như thế nào?  Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngành này ngay tại bài viết bên dưới .

Học bổng y tế cộng đồng 2018

Ngành học y tế cộng đồng  2018 là gì?

Y tế học cồng đồng là ngành học giúp cung cấp các kiến thức cơ bản về khoa học cơ bản, khoa học xà hội, y tế cơ sở, y tế cộng đồng cho sinh viên từ đó giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể tự tổ chức và giải quyết các vấn đề sức khỏe trong cộng đồng, đồng thời rèn luyện, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề sức khỏe ưu tiên trong công đồng.

hoc bong y te cong dòng
Học bổng y tế cộng đồng 2018

Các công việc sau khi ra trường của sinh viên sau khi tốt nghiệp gồm:

+Thanh tra tra y tế cộng đồng

+ Cán bộ y tế

+Cán bộ môi trường

+ Thanh tra an toàn thực phẩm

+Cán bộ về Sức khỏe & An toàn lao động

Cơ hội và thách thức khi theo học ngành y tế cộng đồng 2018

Hiện nay càng ngày càng có nhiều nước trên thế giới đầu tư mạnh cho ngành y tế cộng đồng, mục tiêu làm giảm tỉ lệ phát sinh bệnh, giảm chi tiêu ngân sách cho các cơ sở y tế, cũng như giảm thiểu các nguy cơ dịch bệnh. Từ đó, phát triển một xã hội hóa dịch vu y tế.

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về học bổng du học .

Chi phí du học philippines có thực sự đắt đỏ .

Thủ tục xin visa du học philippines .

Vừa học vừa làm khi đi du học liệu có thực sự tốt .

hoc bong y te cong dòng
Cơ hội và thách thức khi theo học ngành y tế cộng đồng 2018

Tuy nhiên, để có thể làm được ngành này điều quan trọng là có được giấy phép hành nghề thanh tra y tế công đồng. Và giấy phép này chỉ được cấp khi sinh viên đó tốt nghiệp cử nhân của ngành, đồng thời phải tham gia thực tập trong 12 tuần. Vì vậy, lượng sinh viên tốt nghiệp từ ngành này mỗi năm không đáp ứng nhu cầu xã hội nhất là khi các bài kiểm tra của các trường quốc tế không hề đơn giản.

Săn học bổng y tế cộng đồng 2018

Với chuyên ngành học “hiếm” và xét tuyển gắt gao như y tế cộng đồng, học bổng bổng y tế cộng đồng 2018 của các trường vẫn luôn chào đón các bạn ứng viên tìm năng.

Trong số các trường quốc tế thì trường đại học Cape Breton là trường có thời gian thành lập và giảng dạy lâu đời. Cape Breton không chỉ được biết đển bởi thời gian ra đời lâu mà đây còn là trường duy nhất trong tổng số 5 trường đại học tại Canada có ngành học này. Điều này cũng giải thích rõ vì sao sinh viên tốt nghiệp ngành này thường luôn có nhiều cơ hội việc làm hơn hẳn.

Một trường đại học khác mà bạn có thể sẽ quan tâm, đó là đại học Copenhagen của Đan Mạch , đây là viện đại học lâu đời nhất tại Đan Mạch, đồng thời cũng là một trong số các học viện đại học lâu đời nhất tại Bắc Âu. Hiện trường cũng đang còn nhiều học bổng y tế cộng đồng 2018 dành cho các sinh viên Đan Mạch và sinh viên quốc tế đáp ứng được yêu cầu của trường:

+Sinh viên theo học cần có kiến thức ngoại ngữ tương đương với ngành

hoc bong y te cong dòng
Săn học bổng y tế cộng đồng 2018

+ Không yêu cầu sinh viên phải có kiến thức nền tảng cụ thể về một lĩnh vực nào đó nhưng yêu cầu sinh viên cần phải có một kĩ năng đánh giá, phân tích, thống kê và nghiên cứu.

+Các ứng viên từng có kinh nghiệm trong các dự án về cồn hoặc các ứng viên có thể nói đươẹ tiếng Đan Mạch sẽ được xét ưu tiên.

Đây là một trong số các trường có ngành học này. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về học bổng y tế cộng đồng 2018 cũng như để tìm hiểu thêm các trường khác có cùng khối ngành học này bạn có thể tham khảo thêm trục tiếp tại các trang website của trường.

Lời khuyên cho các ứng viên

+Nên tìm hiểu kĩ trường và các điều kiện xét tuyển khi nhập học

+Trang bị tốt kiến thức ngoại ngữ và trình độ chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status