Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đạt hiệu quả 100%

Rate this post

Bạn đã học tiếng Anh hơn 10 năm nhưng mãi vẫn không thể nói được, nghe được, từ vựng thì quên trước, nhầm sau. Tuy nhiên với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines bạn sẽ nói lưu loát như người bản địa chỉ sau 3 tháng. Tại sao học tiếng Anh tại Philippines có thể đảm bảo được như vậy?

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines khác gì ở Việt Nam

1.Học tiếng Anh ngắn hạn khi đi du học hè Philippines 2017 .

Tại Philippines có rất nhiều khóa học tiếng Anh ngắn hạn, tuy nhiên các khóa này đều có những điểm chung sau:

-Lịch học tiếng Anh tại Philippines với cường độ cao, kéo dài từ 7h sáng đến 9h tối, liên tục từ thứ 2 đến  thứ 6.

-Chương trình phân bổ một giảng viên cho một học sinh để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

-Môi trường giao tiếp sử dụng 100% tiếng Anh theo chính sách English Only Policy.

-Các giáo trình và phương pháp học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

hoc tieng anh ngăn han tai philippines
Hướng dẫn xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất

-Yêu cầu sự chủ động và tạo điều kiện để học viên chủ động nói, đọc và giao tiếp với phản xạ tự nhiên nhất. Đảm bảo sau 1 tháng có thể tự tin giao tiếp như người bản địa.

2. Học tiếng Anh ngắn hạn tại Việt Nam .

-Có rất nhiều chương trình học đa dạng từ nhiều quốc gia khác nhau đang chào đón các học viên, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn một khóa học tiếng Anh ngắn hạn trong nước.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/cong-ty-tu-van-du-hoc/

-Chi phí có thể rẻ hơn so với các khó học tiếng Anh ở Philippines, bên cạnh người học có thể thuận tiện cho công việc và chăm sóc gia đình vì không phải đi xa.

-Một số chương trình học còn quá phụ thuộc vào lịch của học viên, dẫn đến thời gian dành cho tiếng Anh chưa thật sự đúng với tính chất của khóa học ngắn hạn.

-Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng sau giờ học và trở về cuộc sống bình thường, học viên cũng dùng tiếng Việt nên thời gian để tập sự phản xạ không bằng ở một đất nước dùng tiếng Anh hơn 90% như Philippines.

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đạt hiệu quả 100%

Các chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines rất đa dạng với nhiều khóa học dành cho mọi độ tuổi với các thể loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học viên. Sau đây là các khóa học tiêu biểu được chi theo các mốc thời gian cụ thể:

-Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 1-4 tuần: Tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên đã nắm được ngữ pháp và các từ vựng cơ bản nhưng không có phản xạ giao tiếp và khả năng ứng dụng tất cả những gì mình có để có thể tự tin nói chuyện với người bản địa trong vòng 1 tháng.

Một số trường tiêu biểu mà bạn có thể tham gia các khóa học 4 tuần tại Philippines đảm bảo chất lượng và chi phí tiết kiệm là trường UV ở Cebu và A&J ở Baguio hay khóa học IPS của trường Anh ngữ Philinter…

hoc tieng anh ngăn han tai philippines
Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

– Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 2 tháng: Cam kết chỉ sau 2 tháng học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines bạn sẽ có thể giao tiếp như người bản địa với môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn. Trong đó, có rất nhiều khóa học khác nhau như ESL và Business.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/hoc-bong-du-hoc-philippines/

Một số trường tiêu biểu mà bạn có thể tham gia các khóa học 2 tháng tại Philippines là trường Anh ngữ Beci, Philinter, A&J…

-Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 3 tháng: Sau 3 tháng, học viên sẽ đạt được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học này rất thích hợp cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và cần một chứng chỉ quốc tế để đi du học và định cư nước ngoài.

Một số trường tiêu biểu mà bạn có thể tham gia các khóa học 3 tháng tại Philippines là trường Anh ngữ PINES, CNS2, SMEAG, HELP…Vừa rồi là những thông tin tổng quát về các chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học thích hợp nhất không chỉ giúp cải thiện trình độ Anh ngữ mà còn tiết kiệm cho phí và có những trải nghiệm thú vị với quốc đảo xinh đẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status