Học tiếng Anh ở đâu chất lượng và đảm bảo đầu ra?

Rate this post

Học tiếng Anh ở đâu chất lượng? – Là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng…Do hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của giới trẻ ngày càng tăng cao nên việc tìm kiếm nơi học ngoại ngữ đảm bảo chất lượng là vô cùng cấn thiết. Từ đó, hệ thống các trung tâm tiếng Anh “mọc” lên như nấm, khiến người học khá rối trong việc chọn lựa địa chỉ học tin cậy. Để biết thêm thông tin chi tiết về các trung tâm ngoại ngữ hiện nay, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nên học tiếng Anh ở đâu để đảm bảo chất lượng giảng dạy?

Học tiếng Anh ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy, hiệu quả học tập và chi phí hợp lý là thắc mắc chung của rất nhiều phụ huynh cũng như học viên. Vì không phải ai cũng có đủ kiên trì, lập kế hoạch, thời gian biểu, soạn tài liệu để tự học không cần người hướng dẫn. Bên cạnh, việc đi học ở trung tâm bạn sẽ được học cả phương pháp giảng dạy khoa học của giáo viên, thực hành với bạn bè trong môi trường anh ngữ, có sự hỗ trợ của giáo cụ trực quang làm bài học trở nên thú vị và bạn sẽ ghi nhớ lâu hơn.

hoc tieng anh o dau
Nên học tiếng Anh ở đâu để đảm bảo chất lượng giảng dạy và có thể nhận học bổng du học

Hiện nay, tại TP HCM có rất nhiều trung tâm tiếng Anh lớn nhỏ như Anh văn hội Việt Mỹ – VUS, Wall Street English, Ila Việt Nam, Hội đồng Anh – British Council, Anh ngữ AMA, Anh ngữ Bắc Mỹ – NIS, Trung tâm ACET của Úc… Đay là những trung tâm quốc tế chất lượng, đảm bảo đầu ra cho học viên.

Tại các trung tâm này, bạn sẽ được học dưới đội ngũ giáo viên, người hướng dẫn là người bản ngữ, trình độ sư phạm và chuyên môn cao. Họ đã được các trung tâm xét duyệt, kiểm tra trình độ nghiêm ngặt trước khi bổ nhiệm vào làm giáo viên của trung tâm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về trình độ của giáo viên hướng dẫn tại các trung tâm anh ngữ. Không chỉ có kiến thức và trình độ cao, mà các giáo viên còn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, huấn luyện thi toeic, ielts, toefl…

Giáo trình tại các trung tâm được chính giảng viên thiết kế, biên soạn và qua nhiều đợt chỉnh sửa để đưa vào giảng dạy chính thức. Bên cạnh, còn có các giáo trình độc quyền được chuyển từ nước ngoài về để đảm bảo giữ đúng chất lượng khóa học.

hoc tieng anh o dau
Tại các trung tâm này, bạn sẽ được học dưới đội ngũ giáo viên và chi phí du học philippines vừa

Tại trung tâm, các thiết bị trợ giảng, giáo cụ, phòng học, không gian và tiện ích cũng được đầu tư trang bị tốt nhất để hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy. Học viên có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng trang thiết bị, cơ sở hạ tầng và tiện ích tại các trun tâm anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, tại các trung tâm anh ngữ nổi tiếng còn có chương trình liên kết các trường đại học, cao đẳng của Anh, Mỹ giúp học viên tiếp cận gần hơn với con người, đất nước, phong tục, tập quán của ngôn ngữ mình đang học. Trong các buổi ngoại khóa, trung tâm sẽ tổ chức giao lưu với người bản xứ để giúp học viên trao đổi trực tiếp với họ bằng ngôn ngữ đã học, làm tăng tính thú vị và nâng cao khả năng phản xạ, giao tiếp của học viên.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi của trung tâm anh ngữ từ hỗ trợ chi phí học đến các suất học bổng giá trị. Nếu bạn hoàn thành tốt khóa học, có thành tích xuất sắc trong kì thi thì không chỉ được trung tâm khen thưởng mà còn có cơ hội nhận các suất học bổng toàn phần hay hỗ trợ học phí cho khóa kế tiếp.

Địa chỉ học tiếng Anh ở đâu tại TP HCM

Mỗi trung tâm có rất nhiều chi nhánh đào tạo rải rác khắp các quận tại TP HCM từ quận 1 đến quận Gò Vấp, Thủ Đức; thậm chí các tỉnh lân cận. Để có được thông tin địa chỉ cụ thể bạn có thể cập nhật tại các trang web chính thức của các trung tâm. Cụ thể như: ilavietnam.edu.vn, vus.edu.vn, wallstreetenglish.edu.vn…

Xem thêm :

Giải đáp câu hỏi – Đi philippines có cần visa không .

Cùng nhau so sánh du học phillipines với singapore .

hoc tieng anh o dau
Địa chỉ học tiếng Anh ở đâu tại TP HCM

Các trung tâm thường đặt chi nhánh tại các vùng trung tâm, có nhiều trường học, khu dân cư đông đúc để đáp ứng nhu cầu giáo dục của người dân. Thông thường, địa chỉ trung tâm sẽ nằm ngay mặt tiền đường chính, rất dễ tìm kiếm và thuận tiện trong việc đi lại.

Vừa rồi là những chia sẻ về thắc mắc học tiếng Anh ở đâu chất lượng và đảm bảo đầu ra của rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm anh ngữ để học tập và luyện thi. Hy vọng, bạn sẽ chọn lựa cho mình một trung tâm phù hợp giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status