Tham gia du học tiếng anh ở Philippines có tốt không

Rate this post

Không ít người đã đặt câu hỏi học tiếng anh ở Philippines có tốt không? Và những review dưới đây sẽ giúp cho mọi người có được câu trả lời mong muốn.

Nhu cầu học tiếng anh ở Philippines hiện nay như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh đang được rất nhiều người quan tâm. Trong số đó, du học Philippines là một trong những đất nước có chi phí du học khá rẻ mà mọi người đã chú ý. Ở đó, có rất nhiều trường đào tạo tiếng Anh. Vậy thì học tiếng anh ở Philippines có tốt không? Thực tế mỗi người đều có những suy nghĩ khác nhau nên bạn hãy tự tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng qua bài viết sau đây nhé.

Mình từng có những suy nghĩ và câu hỏi tương tự như mọi người, không biết học tiếng anh ở đâu tốt nhất? Mình cũng đã luôn tò mò không biết du học Philippines ra sao? Liệu đây có phải là môi trường tốt để học tiếng Anh. Và sau đó, mình đã tự tìm hiểu thông tin, hỏi bạn bè, tham gia các diễn đàn du học Philippines để rồi mình mới đưa ra quyết định có nên đi hay không.

học tiếng anh ở philippines có tốt không
Tham gia du học tiếng anh ở Philippines có tốt không

Sau khi kết thúc chương trình học 1 năm ở Philippines thì mình đã có được những trải nghiệm hay và ngay lúc này mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như cảm nghĩ của mình về vấn đề học tiếng Anh tại Philippines cho mọi người tham khảo.

Đầu tiên là thông tin về các khóa học tiếng Anh tại Philippines

Trước khi đăng ký một trung tâm du học nào thì bạn cũng cần tìm hiểu thông tin về nơi đó, bởi vì khi bạn đi du học Philippines nếu được quản lý bởi trung tâm du học uy tín thì gần như bạn sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ về nhiều vấn đề như các thủ tục, quá trình đăng ký học, cuộc sống sinh hoạt tại Philippines.

Chắc hẳn nhiều người cũng sẽ nghĩ  học tiếng anh ở đâu tốt nhất, thường thì những trường điểm tại Philippines có bề dày nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn học tập tốt hơn. Bởi vì tại ngôi trường đó thường chọn các giáo viên người bản xứ như Australia hay Anh hoặc Mỹ trực tiếp giảng dạy. Khi đó, cách phát âm tiếng Anh sẽ được chuẩn theo quy định quốc tế hơn.

học tiếng anh ở philippines

Còn nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng nghe nói cấp tốc thì hãy chọn môi trường học tập là giáo viên bản xứ, vì như vậy bạn sẽ quen với giọng nói của họ và dễ dàng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp với người dân địa Phương ( việc nghe họ nói gì cũng trở nên dễ dàng hơn ).

Một số điểm cần lưu ý khác

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đăng ký đúng khóa học phù hợp với trình độ cũng như công việc của mình nhé. Bởi vì ở Philippines các trường dạy tiếng Anh sẽ phân ra rất nhiều lớp học khác nhau phụ thuộc vào trình độ cũng như mục đích đấy.

Các bạn du học sinh cũng nên đăng ký học tại những trường có nhiều người nước ngoài thay vì nhiều người Việt. Vì có thể có những bạn sẽ lên các diễn đàn hỏi mọi người rằng học tiếng anh ở Philippines có tốt không? và sẽ có những bạn chia sẻ trường tốt, nhưng vô hình chung sau đó nhiều người Việt đăng ký học cùng bạn. Như thế cơ hội học tiếng Anh của bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều đó.

Theo mình thấy trường học Philippines có giáo trình giảng dạy rất thú vị

Theo mình cảm nhận thì chương trình đào tạo tiếng Anh tại các trường học ở đây khá hấp dẫn và dễ hiểu. Đặc biệt khi số lượng giáo viên/ số lượng học sinh thấp thì vấn đề học tập sẽ được sát sao hơn, bạn sẽ được giáo viên trợ giúp ngay tức thì khi có vấn đề gì khúc mắc.

Với giáo trình tiêu chuẩn Mỹ thì các bài học đều đầy đủ những thông tin cần thiết, cách phân bố bài rất hợp lý và logic với nhau. Giúp người học có thể rèn luyện tốt cách phát âm, nghe, đọc, viết hay cấu trúc câu. Thường sau mỗi tuần học giáo viên sẽ đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức của từng học viên, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy linh động hỗ trợ học viên rèn luyện các kỹ năng còn yếu kém.

học tiếng anh ở smeag

Môi trường học tiếng anh tại Philippines

Đến Philippines bạn sẽ có được môi trường thực hành tốt 24/24. Bởi vì như bạn biết đó, mặc dù là ngôn ngữ thứ hai của Philippines nhưng khi giao tiếp đa phần mọi người sẽ sử dụng tiếng Anh. Chính vì thế đây sẽ là một môi trường tốt giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe nói.

Vậy thì học tiếng anh ở Philippines có tốt không? Theo mình thì mình đã có lựa chọn đúng đắn khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines. Hiện giờ mình đã có thể giao tiếp tiếng anh khá tốt và rất tự tin. Còn bạn thì sao? Chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình.

Chúc các bạn sẽ có được quyết định học tập tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status