Chia sẻ kinh nghiệm du lịch philippines

Rate this post

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm du lịch philippines mà tôi đã đúc rút từ những chuyến đi du lịch tới đất nước này, hy vọng thông qua bài viết này thì các bạn nếu đang có ý định đi du lịch thì có thể xem như là cẩm nang hành trình của chính mình trong chuyến đi tới đất nước xinh đẹp philippines này nhé.

Lựa chọn địa chỉ du lịch phù hợp và thông tin du lịch philippines

Kinh nghiệm du lịch philippines đầu tiên mà tôi muốn nêu ra đó chính là việc lựa chọn địa điểm hay khu vực du lịch. Theo như kinh nghiệm của chính mình thì khi bạn mới đến đất nước này du lịch lần đầu thì bạn nên nghe những lời khuyên cũng như sự hướng dẫn của người dân bản xứ để tới những địa điểm du lịch phù hợp chứ không nên nghe quá nhiều về các review ở trên mạng quá nhiều rất có thể trên đó chỉ là thông tin 1 chiều hoặc quấy nhiễu thông tin khiến cho bạn không biết nên lựa chọn địa điểm nào thôi.

kinh nghiem du lich philippines
Lựa chọn địa chỉ du lịch phù hợp và vé máy bay đi philippines giá rẻ

Vì mỗi đất nước sẽ có những vùng miền khác nhau vì thế sẽ có nhiều địa chỉ du lịch nổi tiếng khác nhau, nếu bạn có cơ hội đi hết thì càng tốt còn nếu không có quá nhiều thời gian để đi hết thì bạn có thể lựa chọn những địa điểm nổi tiếng hoặc những địa chỉ mà bạn thực sự muốn đến và chắc chắn phải đi khi bạn tới đất nước này để có thể tiết kiệm thời gian của chính mình, cũng như đỡ phải tiếc nuối khi chưa đến được điểm mà mình mong muốn.

Ẩm thực đường phố

Nơi này được xem là thiên đường của ẩm thực đường phố, có thể bạn không tin nhưng khi tôi bước tới những dãy hàng ăn ở khu vực dành riêng cho ẩm thực đường phố này thì tôi đã bị choáng mất 5 phút vì sự tuyệt vời mà không gian ẩm thực này mang lại. Tuy nó chỉ là những món ăn vặt ở những khu chợ thôi nhưng đó lại là những món ăn cực kỳ ngon mà không đâu có cho bạn thử cả. Mỗi món ăn đều được người nấu gửi gắm vào cả tình yêu cũng như sự tôn trọng những vị khách hàng đến đây ăn thử những món ăn đường phố. Việc tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm du lịch philippines ở đây đó chính là việc bạn nên nếm thử những món ăn đường phố ở tại đất nước này thì bạn sẽ cảm nhận được hết những nét văn hóa cho đến con người ở đất nước này.

Biết trả giá khi mua hàng tại đây

Chắc hẳn không chỉ đất nước này mà còn nhiều đất nước khác khi đi tới du lịch thì việc chặt chém du khác chắc không còn quá xa lạ gì. Không hẳn là cửa hàng nào cũng thế nhưng ít nhất là sẽ có cửa hàng như thế. Chính vì thế bạn nên biết trả giá 1 chút khi muốn mua bất kỳ món hàng nào ở đây.

kinh nghiem du lich philippines
Biết trả giá khi mua hàng tại đây và kinh nghiệm đi du lịch philippines

Thực ra khi bạn mua được một món hàng rẻ nhờ việc trả giá cũng là 1 thú vui không hề nhỏ khi bạn tới bất kỳ 1 đất nước nào du lịch đấy bạn nhé.

Tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống tại đất nước này

Việc tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống tại đất nước mà bạn đang đến ở đây là đất nước philippines là 1 việc làm cần thiết, vì như thế sẽ khiến cho bạn được hiểu thêm về đất nước cũng như con người ở tại đây và tránh những việc bạn không biết và có những hành vi đi ngược lại với văn hóa cũng như truyền thống ở tại đất nước nơi đây.

Bên cạnh đó, việc chuẩn bị cho mình 1 hành trang về kiến thức cũng là điều cực kỳ tốt trước khi bạn đến 1 vùng đất mới nào đó, như thế bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với bất kỳ thứ gì hoặc là nhanh chóng nắm bắt được hoàn cảnh để có thể cảm thấy thoải mái như khi ở nhà dù bạn đang đi du lịch ở 1 đất nước khác.

Tìm bạn đồng hành phù hợp với mình

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch 1 mình thì không sao, nhưng nếu bạn muốn có người đồng hành thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu xem họ có cùng sở thích với mình hay không để cho chuyến đi của bạn được thoải mái và không gây ra bất kỳ tranh cãi nào giữa bạn và người đồng hành với bạn. Hơn nữa nếu bạn đi cùng với người cùng style với mình thì chuyến đi của bạn sẽ vui và trở thành những kỷ niệm không bao giờ quên đối với bạn.

kinh nghiem du lich philippines
Tìm bạn đồng hành phù hợp với mình và tour philippines giá rẻ

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch philippines mà tôi đã lọc ra sau chuyến đi du lịch sang đất nước này vừa rồi. Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã tìm ra cho mình được 1 cẩm nang đi du lịch tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status