Trại hè Philippines 2018 | Cùng con chắp cánh tương lai

Rate this post

Nuôi dạy một đứa trẻ khôn lớn và thành công không khó, nhưng làm thế nào để nó thực sự trưởng thành và hạnh phúc mới là điều bạn nên hướng đến. Chương trình trại hè Philippines 2018 sẽ là bước đệm cùng con khôn lớn và chắp cánh cho tương lai.

Với chương trình trại hè Philippines 2018, bạn vừa có thể tặng cho con mình một chuyến du lịch vào kỳ nghỉ, vừa giúp con cải thiện khả năng tiếng Anh cũng như có những khám phá mới ở một vùng đất lạ.

trại hè Philippines 2018

Bạn biết gì về chương trình du học hè Philippines 2018 cho con?

Du học hè Philippines là một chương trình vô cùng thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh tiểu học khi kỳ nghỉ  dài đang đến. Trại hè Philippines 2018 cũng là một trong những trại hè quốc tế rất đáng để các bậc cha mẹ cho con em mình tham gia hiện nay bởi lợi ích không chỉ trước mắt mà còn về lâu dài của nó.

Nếu con được tham gia trại hè Philippines 2018 bạn sẽ thấy lợi ích của nó ngay khi con kết thúc kháa học, đồng thời những gì khoa học mang lại còn hữu ích với con trong con đường lâu dài sau này.

Những giá trị mà trại hè Philippines đem đến cho trẻ tạo ra sức ảnh hưởng lớn trong việc nhận thức về mặt ngôn ngữ tiếng Anh và cả tình cảm lẫn kỹ năng sống chỉ với 1 đến 2 tháng tại đây.

Xem thêm:

trại hè Philippines 2018

Tại sao nên cho con tham gia trại hè Philippines?

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh hàng đầu Đông Nam Á

Chắc các bậc phụ huynh cũng biết, Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh thành thạo hàng đầu Đông Nam Á và đứng thứ 3 trên thế giới. Hàng loạt trường Anh ngữ chuyên đào tạo du học đã ra đời và phát triển trong nhiều năm qua tại Philippines, đặc biệt là hình thức du học tại philippines.

Mỗi mùa hè đến Philippines lại đón hàng ngàn học sinh tiểu học cũng như các bậc học khác từ những quốc gia khác nhau như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… về đây tham gia trại hè du học Philippines. Tận hưởng một mùa hè ý nghĩa thông qua việc học tập và trải nghiệm tại trại hè Philippines 2018 sẽ là món quà tuyệt vời mà cha mẹ dành cho con em mình đấy.

Nền văn hóa Philippines tương đồng với Việt Nam

Philippines và Việt Nam đều là hai quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, nền văn hóa cũng đậm chất Á Đông nên khá tương đồng và không có sự khác biệt lớn. Vì vậy khi trẻ tham gia trại hè Philippines 2018 sẽ không bị bỡ ngỡ hay thấy quá xa lạ và khó thích nghi.

Chi phí tiết kiệm, thủ tục Visa đơn giản

So với các chương trình du học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada thì trại hè Philippines 2018 có chi phí tiết kiệm hơn nhiều mà chất lượng cũng không hề thua kém. Sở dĩ như vậy là vì nền kinh tế Philippines cũng khá tương đồng với Việt Nam, mệnh giá tiền tệ cũng không chênh lệch nhiều.

trại hè Philippines 2018

Ngoài ra, lợi thế của việc chọn trại hè Philippines 2018 cho các em học sinh Việt Nam du học chính là thủ tục Visa rất đơn giản, giờ bay cũng ngắn giúp cha mẹ có thể yên tâm cho con tạm thời rời xa mình được.

Vùng đất sôi động, nhiều điều khám phá

Philippines nổi tiếng là một đất nước tươi đẹp, phồn hoa, sôi động với nhiều khu vui chơi, tham quan và phong cảnh tuyệt đẹp. Do đó khi tham gia trại hè Philippines 2018 các con sẽ có cơ hội trải nghiệm khám phá những điều thú vị mới mẻ ở một vùng đất hoàn toàn khác lạ, đem đến những giá trị tinh thần vô cùng lớn lao.

Con trưởng thành hơn sau chuyến đi

Sau chuyến đi xa nhà, trẻ sẽ học được cách tự lập, tự chăm sóc cho bản thân và yêu thương gia đình cũng như quê hương đất nước hơn. Đặc biệt, ngoài vốn tiếng Anh mà trẻ tích lũy được thì trại hè Philippines 2018 còn rèn phản xạ tốt và khả năng giao tiếp, rất có ích cho cuộc sống sau này của trẻ.

Như vậy, các bậc cha mẹ còn chần chừ hay lo lắng điều gì nữa khi quyết định cho con tham gia trại hè Philippines 2018? Hãy dành tặng cho con món quà ý nghĩa này nhưng một sự trải nghiệm đầu đời vô cùng đáng nhớ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status