Tham gia trại hè tiếng Anh 2017 các học viên đạt được kết quả gì?

Rate this post

Trại hè tiếng Anh 2017 là một trong những sự kiện hữu ích đã diễn ra từ lâu nhưng vẫn luôn là sự quan tâm của nhiều học sinh, phụ huynh.

Trại hè tiếng Anh là một trong những sự kiện nổi bật được nhiều người đánh giá cao trong nhiều năm qua. Đây là sự kiện được diễn ra hàng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới, điển hình như gần đây nhất là trại hè tiếng Anh 2017 được diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới ( chủ yếu là ở các nước bản ngữ) như trại hè tiếng Anh tại Singapore, trại hè tiếng Anh tại Philippines, trại hè tiếng Anh tại Anh hay trại hè tiếng Anh tại Mỹ.u đây nhé.

Trại hè tiếng Anh giúp trẻ rèn luyện tiếng Anh tốt hơn

Trại hè được biết đến là một chương trình du học tiếng Anh, bởi trong suốt quá trình diễn ra hoạt động này thì các học viên sẽ hoàn toàn phải sử dụng tiếng Anh nhờ sự trợ giúp của các giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm hướng dẫn tốt.

trại hè tiếng anh 2017 chụp ngang

Thông thường, độ tuổi học viên có thể đăng ký tham gia trại hè thường là từ 8 đến 16 tuổi. Các bậc phụ huynh cần mất một khoản chi phí để đăng ký cho con em mình tham gia trại hè, các loại chi phí sẽ bao gồm học phí học tiếng Anh, chi phí sinh hoạt, vé máy bay.

Khi tham gia trại hè tiếng Anh 2017 các học viên nhí sẽ được học tiếng Anh theo giáo trình chuẩn kết hợp với các hoạt động ngoài trời, sinh hoạt ngoại khóa hay hoạt động theo nhóm. Thường thì các học viên sẽ được giáo viên phụ trách hướng dẫn học tiếng Anh cũng như hỗ trợ học viên tự tin nói tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Với một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, gần gũi kết hợp sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày nên chắc chắn khả năng ghi nhớ, đọc hiểu tiếng Anh của trẻ sẽ được cải thiện nhanh chóng. Khi đã quen dần với việc trò truyện, sử dụng tiếng Anh thì trẻ sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh cũng như có hứng thú hơn trong mỗi bài học.

Trẻ em thường có tư duy học tập rất nhanh khi được trải mình và tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày, hàng giờ. Chính vì vậy, tận dụng kỳ nghỉ hè rảnh rỗi giúp bé học tiếng Anh bằng cách tham gia trại hè tiếng Anh 2017 đã là một lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh.

Tham gia trại hè trẻ được khám phá môi trường mới

Tham gia trại hè 2017 đã trở thành cơ hội cho nhiều trẻ biết thêm về các địa điểm, môi trường sống xung quanh. Bởi vì ngoài thời gian học tập tại trường thì trẻ còn được tham quan nhiều địa điểm tại đất nước đó như tham vườn thú, tham quan cao nguyên, tham gia các hoạt động vui chơi khác nhau.

trại hè tiếng anh 2017 chụp dọc

Sau khi kết thúc trại hè tiếng Anh 2017 thì đa phần các bé đều ghi nhớ những địa điểm mình đã đến, hình dạng các loại cây cối, con vật đã nhìn ra sao để kể lại cho mọi người xung quanh. Như vậy, hoạt động trại hè không chỉ giúp trẻ học tiếng Anh mà còn là cơ hội cho trẻ khám phá biết thêm nhiều về mọi thứ xung quanh. Đây là những thông tin hình ảnh trong cuộc sống hàng ngày trẻ khó mà biết được khi các bậc phụ huynh luôn bận rộn với công việc của mình.

Các học viên đã có thêm nhiều kỹ năng sống, tính tự lập

Một kết quả mà trẻ đã có sau khi kết thúc chuyến du học tiếng Anh được khiến nhiều bậc phụ huynh bất ngờ đó là các bé có vẻ trưởng thành, tự lập và tự tin hơn rất nhiều. Thay vì phải nhờ đến sự trợ giúp của bố mẹ trong các hoạt động sinh hoạt, vệ sinh hàng ngày thì giờ đây trẻ có thể làm tất cả mọi việc khác nhau một cách khoa học, hợp lý.

trại hè tiếng anh 2017

Ngoài ra, nhờ các bài học thuyết trình hay học tập theo nhóm thì trẻ cũng mạnh dạn hơn khi tham gia các trò chơi được tổ chức ở trường ở lớp. Nếu như bé rất ngại học tiếng Anh hay nhắc đến các hoạt động tiếng Anh thì sau khi tham gia trại hè tiếng Anh gần như bất kỳ bé nào đều hăng hái sử dụng tự tin và có tinh thần ham học tiếng Anh hơn.

Trên đây là nhiều kết quả các bé đã đạt được khi tham gia trại hè tiếng Anh 2017 được các bậc phụ huynh chia sẻ. Hy vọng đây sẽ là động lực để bậc phụ huynh biết rằng đăng ký tham gia trại hè là hoạt động rất bổ ích cho trẻ, tuy phải xa nhà trong một vài tuần nhưng trẻ sẽ học được nhiều kiến thức kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status