Những trung tâm Anh ngữ tốt, được đánh giá cao tại TP HCM

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh và mong muốn tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ tốt, được nhiều học viên đánh giá cao từ phương pháp học, trình độ giáo viên và cơ sở vật chất. Nhưng thực tế hiện nay có quá nhiều trung tâm anh ngữ tại TP HCM nói riêng và cả nước nói chung. Vậy làm sao có thể biết được trung tâm nào tốt, chất lượng? Trong bài viết sau đây, chúng tôi đã tổng hợp những trung tâm được học viên đánh giá cao về chất lượng giáo dục, mời bạn tham khảo.

Top 5 những trung tâm Anh ngữ tốt tại TP HCM

Sau đây là những cái tên quen thuộc khi bạn tìm kiếm về những trung tâm anh ngữ tốt tại TP HCM:

– Trung tâm Anh ngữ Apollo:

Đây là trung tâm được đánh giá 8/10 từ học viên đã và đang theo học tại Apollo. Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập gần 25 năm và là một trong những trung tâm tiếng Anh quốc tế nổi tiếng. Tại đây, đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ, đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế. Vì Apollo thuộc International House, một trong những tổ chức uy tín của Anh.

trung tam anh ngu tot
Top 5 những trung tâm Anh ngữ tốt tại TP HCM

Trung tâm luôn đặt chất lượng giáo dục lên trên hết với bộ giáo trình, tài liệu được biên soạn, nghiên cứu kỹ lưỡng cho từng đối tượng khác nhau. Đặc biệt Apollo còn áp dụng phương pháp FLIP – phương pháp dạy ngoại ngữ hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay.

– Anh văn hội Việt Mỹ – VUS:

VUS là cái tên quen thuộc của những người quan tâm đến các trung tâm anh ngữ quốc tế uy tín, chất lượng. VUS được đánh giá 8.5/10 về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập từ những học viên. Anh văn hội Việt Mỹ là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc huấn luyện thi ielts, toeic, toefl…

Tương đương với chất lượng vượt trội là mức phí thích hợp. Đây có thể coi là môi trường giáo dục ngoại ngữ cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi rất tốt. VUS có rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau, nhưng đa dạng nhất là dành cho độ tuổi thiếu nhi – cấp I, cấp II.

-Trung tâm anh ngữ KTDC Group:

KTDC là trung tâm được nhiều học viên yêu thích và đánh giá cao 8.5/10. Điểm nổi bật ở KTDC là môi trường học năng động, tạo nhiều thú vị dành cho học viên, đặc biệt là luyện thi ielts và khóa học kỹ năng. Trung tâm mở rất nhiều khóa học khác nhau với mức phí khoảng 2 đến 3 triệu mỗi tháng. Mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tháng tùy theo chương trình học luyện thi hay học kỹ năng.

– British Council – Hội đồng Anh:

Đây là địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng của Hội đồng Anh với rất nhiều khóa học khác nhau như: tiếng Anh cho độ tuổi thiếu nhi, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi Ielts, tiếng Anh cho doanh nhân hoặc đào tạo cho các doanh nghiệp…

Trung tâm được học viên đánh giá rất tốt 8.6/10 về môi trường giảng dạy, học tập. British Council tạo cho người học một môi trường anh ngữ 100%, cung cấp nguồn tài liệu, giáo trình chất lượng giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm :

Hướng dẫn bạn cách săn học bổng du học philippines .

Giải đáp – Chi phí du học philippines .

Đi philippines có cần visa không .

Giới thiệu về philippines cho những ai cần .

trung tam anh ngu tot
Trung tâm anh ngữ KTDC Group

– Trung tâm Anh ngữ AMA:

AMA được học viên đánh giá khá tốt 7.5/10 nổi bậc với các khóa học luyện thi ielts, toeic và giao tiếp cơ bản. Tại AMA khi đăng kí học, bạn còn có thể trải nghiệm thử chất lượng giáo dục, môi trường học tập trong buổi học thực tế và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Tổ chức có hệ thống các cơ sở tại nhiều nước trên thế giới và được công nhận là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng nhất thế giới năm 2011.

Có nên tự học tại nhà thay cho việc học ở trung tâm anh ngữ?

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp cả hai hình thức học tiếng Anh này với nhau nếu muốn nâng cao trình độ anh ngữ một cách nhanh nhất có thể. Bởi việc học tại trung tâm sẽ mang lại cho bạn phương pháp, tài liệu và người hướng dẫn tốt nhất còn học tại nhà bạn sẽ tích lũy lại những kiến thức đã học, thực hành, luyện tập nhiều hơn.

trung tam anh ngu tot
Có nên tự học tại nhà thay cho việc học ở trung tâm anh ngữ

Đối với bất kì môn ngoại ngữ nào, học và hành được lập lại thường xuyên mỗi ngày đều sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, bạn nên học tại trung tâm hay trường anh ngữ kết hợp với việc tự học tại nhà để có kết quả tốt nhất.

Vừa rồi là những chia sẻ về những trung tâm anh ngữ tốt tại TP HCM được học viên đánh giá cao nhất. Hy vọng, bạn sẽ chọn lựa được một môi trường học thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status