Những trung tâm tiếng anh toeic uy tín, chất lượng tại TP HCM

Rate this post

Những trung tâm tiếng Anh toeic uy tín, chất lượng tại TP HCM ở đâu? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều sinh viên sắp ra trường cần có tấm bằng tiếng Anh để xét tốt nghiệp hay nhân viên văn phòng muốn nâng cao trình độ anh ngữ chuyên lĩnh vực kinh doanh, công sở. Vậy làm thế nào để lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng khi hiện nay có hàng trăm trung tâm anh ngữ lớn nhỏ trên địa bàn TP HCM?

Cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh toeic phù hợp

Hiện nay, tính riêng TP HCM đã có hơn 300 trung tâm anh ngữ lớn nhỏ chuyên ôn luyện thi ielts, toeic, toefl… Khi ôn thi, bạn cần tìm một trung tâm tiếng Anh toeic thích hợp hơn một nơi nổi tiếng. Bởi, mỗi người có một nhu cầu học, trình độ, khả năng tiếp thu và điều kiện chính khác nhau. Bạn cần xác định rõ mục tiêu học thi toeic của bản thân là bao nhiêu và trong thời gian bao lâu. Từ đó mới xác định khóa học và trung tâm tiếng Anh toeic thích hợp.

trung tam tieng anh toeic
Cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh toeic phù hợp

Khác với ielts và toefl, học thi toeic chia làm hai thể loại: thi nghe nói và thi đọc viết. Bạn có thể thi đọc viết xong hoàn tất, sau đó mới ôn tiếp và thi nghe nói. Toeic không bắt buộc bạn phải thi 2 hình thức này chung 1 lúc như ielts. Vi vậy, lúc đầu ôn thi đọc viết bạn có thể chọn khác khóa chuyên ôn mục đọc viết. Thông thường nhiều trường đại học, cao đẳng cần cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nhưng riêng những người đi làm thường chỉ thi đọc viết. Tuy nhiên, nhu cầu công việc hiện nay tốt nhất bạn nên ôn cả 4 kỹ năng để nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong côn việc hơn.

Để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh toeic thích hợp bạn cần lưu ý:

-Trình độ giáo viên tại trung tâm.

-Học phí từng khóa học có nằm trong điều kiện tài chính của bản thân, đảm bảo theo học hết các khóa cho đến khi đủ khả năng đi thi.

-Cơ sở vật chất – trang thiết bị, giáo cụ đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học.

-Địa chỉ học thuận lợi trong việc di chuyển.

trung tam tieng anh toeic
Địa chỉ học thuận lợi trong việc di chuyển

-Số lượng học viên trong mỗi lớp học, tốt nhất từ 15 học viên trở xuống để đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự tương tác tốt nhất.

-Tham khảo thông tin và ý kiến của những người đã và đang học tại trung tâm. Đặc biệt là phần mục tiêu khóa học, xem có phù hợp với mục tiêu của bản thân hay không.

Tốt nhất, bạn hãy tham gia các buổi học thử của trung tâm để cảm nhận và dễ dàng đưa ra quyết định có nên theo học tại đó hay không. Các trung tâm Anh ngữ luyện thi toeic quan trọng nhất là chất lượng đào tạo nằm ở giáo viên, tài liệu và phương pháp ôn luyện. Để đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên, trung tâm cần có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, nhiệt tình đưa ra những phương pháp ôn luyện khoa học trên nguồn tài liệu thích hợp.

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về du học hè philippines .

Bạn có biết công ty tư vấn du học uy tín nào không .

Giải đáp câu hỏi – Đi philippines có cần visa không .

Giới thiệu bạn chương trình học tiếng anh ngắn hạn tại philippines .

Những trung tâm tiếng Anh toeic uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại TP HCM có rất nhiều trung tâm tiếng Anh toeic đảm bảo uy tín, chất lượng cho học viên. Nhưng thực tế, chỉ có một số trung tâm có thể đảm bảo chất lượng đầu ra theo đúng khóa học. Vì có rất nhiều học viên học toeic ở một số trung tâm kéo dài cả năm vẫn không thể lên trình và đi thi. Điều đó có thể một phần do bản thân học viên, một phần do trung tâm đào tạo.

trung tam tieng anh toeic
Những trung tâm tiếng Anh toeic uy tín, chất lượng

Để tránh trường hợp ôn luyện kéo dài, trình độ dậm chân tại chỗ thì bạn cần tìm một số trung tâm sau đây: Toeic cô Hoa, Toeic cô Tú, Trung tâm Anh ngữ IKUN, Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học hay trung tâm ILI… Đây là những cái tên được nhiều học viên đánh giá cao khi theo học thi toeic. Tại mỗi trung tâm đều có các phương pháp dạy riêng, giáo viên có cả người Việt lẫn người bản xứ có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ học viên trong việc ôn luyện. Để biết thêm thông tin chi nhánh và hình thức đăng kí khóa học, bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại các trang chính thức của trung tâm.

Bên cạnh, việc học tại các trung tâm tiếng Anh toeic này, bạn cũng cần có ý thức tự học và thực hành tại nhà để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian ôn luyện. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh phù hợp để luyện thi toeic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status