Trường anh ngữ quốc tế đào tạo có chất lượng hay không?

Rate this post

Hiện nay, trường Anh ngữ quốc tế không còn mấy xa lạ đối với phụ huynh và học sinh, sinh viên. Để có được môi trường tốt, giáo viên người bản xứ, đặc biệt là chương trình dạy hiện đại mang lại hiệu quả cao thì mỗi học học sinh, sinh viên đều nghĩ ngay đến các khóa học tại trường anh ngữ quốc tế trong và ngoài nước. Vậy thực chất các trường đào tạo này có như những gì mọi người vẫn hay thổi phồng về nó? Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây.             

Trường Anh ngữ quốc tế có chương trình đào tạo như thế nào?

Trường Anh ngữ quốc tế ở trong nước hiện nay đa phần đều áp dụng chương trình đào tạo của các giáo viên bản ngữ thiết kế theo phong cách học của nước ngoài. Nhưng sau đó sẽ được các giáo viên người Việt điều chỉnh lại cho phù hợp với học viên người Việt.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/

truong anh ngu quoc te
Trường Anh ngữ quốc tế có chương trình đào tạo như thế nào

-Đối với trẻ em:

Họ thường áp dụng chương trình đào tạo với nhiều cấp độ khác nhau. Họ chia nhỏ các cấp độ để các em nhỏ không cảm thấy quá tải và chán mệt mỏi khi đến lớp. Các trung tâm anh ngữ quốc tế thường kết hợp nhiều chương trình trong quá trình giảng dạy như tổ chức dã ngoại, trò chơi tập thể, tham quan, vui chơi, giải trí xen lẫn các khóa học. Người giáo viên bản ngữ luôn thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, động viên khi các em nhỏ gặp khó khăn trong học tập.

Tùy theo từng lứa tuổi mà chường trình học sẽ dài hoặc ngắn. Ví dụ như mới bắt đầu, chương trình đào tạo thường kéo dài khoảng 100 giờ học, cao hơn là 175 tiếng và lứa tuổi từ 10 trở lên có thể học từ 200 giờ trở lên.

Khác với các trung tâm anh ngữ thông thường, các trung tâm quốc tế thường chú trọng phần phát triển ngôn ngữ trẻ em bằng hình thức thực hành nhiều hơn là dạy về lý thuyết. Bạn có thể dễ nhìn thấy ở các trung tâm anh ngữ quốc tế sẽ thường tổ chức hoạt động tập thể như sinh hoạt nhóm, mini game tiếng Anh nhiều hơn các trung tâm bình thường. Vì họ muốn khơi dậy khả năng tiếp thu ngoại ngữ theo đúng lứa tuổi và phù hợp với tâm lý của các em nhỏ.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/cong-ty-tu-van-du-hoc/

truong anh ngu quoc te
Đây là giai đoạn mà các bạn có đủ ý thức học tập

-Đối với người lớn:

Đây là giai đoạn mà các bạn có đủ ý thức học tập và sẵn sàng tham gia các khóa ôn luyện nghiêm khắc cho các kì thi ielts, toeic, toefl… Các trung tâm quốc tế sẽ đưa ra các chương trình phù hợp, được thiết kế khoa học, hợp lý đúng với nhu cầu từng lớp học. Đặc biệt, nó không chỉ bao gồm lý thuyết mà luôn song song với thực hành, tạo môi trường giúp học viên “đắm mình” trong ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

Trường hợp, học viên học tiếng Anh với nhu cầu du học tiếng anh, định cư nước ngoài thì giảng viên sẽ có những bài giảng thiết kế thích hợp, nhấn đúng trọng tâm cần học để có thể đạt được mục tiêu nhanh nhất. Việc học ngoại ngữ có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc xác định mục tiêu rõ ràng. Vì vậy, ở các trung tâm anh ngữ quốc tế họ luôn quan tâm đặc biệt đến nhu cầu và mong muốn của học viên khi tham gia lớp học.

Trước khi tham gia bất kì khóa học nào, bạn luôn được tham gia các bài test trình độ tiếng Anh để đánh giá chinh xác nhất năng lực thực tại. Từ đó, bạn sẽ được xếp vào lớp học thích hợp nhất. Tránh trường hợp chênh lệch trình độ quá nhiều giữa các học viên, quá tải kiến thức gây cán nản, bỏ cuộc giữa chừng.

Có nên học tại các trường Anh ngữ quốc tế hay không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh và học viên khi xem xét có nên học tai các trường Anh ngữ quốc tế không. Nhưng để trả lời được câu hỏi này, bạn cần xem xét lại nhu cầu học tập và điều kiện tài chính của bản thân.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/philippines-visa/

truong anh ngu quoc te
Có nên học tại các trường Anh ngữ quốc tế hay không

Thật tế, có thể khẳng định chất lượng giảng dạy ở các trung tâm quốc tế trên mặt bằng chung thì tốt hơn các trung tâm thông thường về đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, giáo cụ trực quan được đầu tư hiện đại… Từ đó kéo theo chi phí học tiếng anh ở philippines cao hơn so với các trung tâm bình thường.

Học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ huynh và du học sinh. Đó là nơi bạn có thể an tâm về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chất lượng đầu ra của học viên. Nhưng trước khi đăng kí vào bất cứ trung tâm nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin để xem có phù hợp với điều kiện và nhu cầu học tập của bản thân không. Bởi, nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các trường hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status