Trường học tiếng Anh tốt nhất hiện nay tại TP HCM

Rate this post

Hiện nay, tại TP HCM có rất nhiều trung tâm anh ngữ đào tạo đủ mọi lứa tuổi, trình độ và hình thức khác nhau. Vậy đâu là trường học tiếng Anh tốt nhất và làm thế nào để chọn lựa nơi học thích hợp? Sau đây là danh sách một số trường học tiếng Anh uy tín, chất lượng tại TP HCM.

Trường học tiếng Anh tốt nhất tại TP HCM

Với nhu cầu tìm trường học tiếng Anh tốt nhất, uy tín và chất lượng hàng đầu thì nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên phải rất đau đầu để tìm ra 1 địa chỉ trong hàng trăm cơ sở đào tạo. Nhiều phụ huynh và học viên luôn nhầm tưởng về chất lượng giảng dạy của các trung tâm nổi tiếng, được PR lớn mạnh; nhưng thực tế thì không như mọi người mong đợi.

truong hoc tieng anh tot nhat
Trường học tiếng Anh tốt nhất tại TP HCM

Có thể bạn đang lo lắng suy nghĩ để tìm kiếm cho mình một môi trường học tiếng Anh tốt nhất, chất lượng nhất. Nhưng thực tế không có thang đo nào có thể đánh giá trường này chất lượng và tốt hơn trường kia và trường nào là tốt nhất. Bởi mỗi trường có những ưu điểm riêng của nó, tùy theo mỗi nhu cầu và mục đích học mà bạn nên chọn địa chỉ học tiếng Anh thích hợp nhất.

Đây là một số địa chỉ dạy tiếng Anh được đánh giá cao từ học viên:

+ Wall Street English: Đây là trung tâm tiếng Anh nổi tiếng khắp cả nước, rất thích hợp cho người đi làm, bận rộn. Học phí trung bình mỗi tháng là 4.500.000 VNĐ.

+ ILA – Trung tâm Anh ngữ uy tín: ILA từ lâu đã nổi tiếng về sự uy tín và chất lượng giảng dạy, đặc biệt có rất nhiều khóa dành cho trẻ em. Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường anh ngữ uy tín, chất lượng cho con em theo học thì đây là một địa chỉ đáng cân nhắc. Học phí ở đây giao động khoảng 3 đến 5 triệu VNĐ / tháng.

+ Trung tâm Tôi Tự Học: Đây là một trong những trung tâm hiếm hoi có chất lượng tốt mà giá cả cũng rất hợp lý. Mỗi tháng học viên chỉ đóng khoảng 500.000 VNĐ, nhưng chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn nằm trong top đầu của các trung tâm tại TP HCM.

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về du học hè philippines .
Bạn có biết công ty tư vấn du học uy tín nào không .
Giải đáp câu hỏi – Đi philippines có cần visa không .
Giới thiệu bạn chương trình học tiếng anh ngắn hạn tại philippines .

truong hoc tieng anh tot nhat
Đây là một số địa chỉ dạy tiếng Anh được đánh giá ca

+ Trung tâm English Town: Đây là trung tâm tiếng Anh có môi trường học tập khá năng động và thoải mái. Chủ yếu tập trung phần nghe nói và giao tiếp nhiều hơn, vì vậy khi chọn khóa học giao tiếp bạn cần cân nhắc địa chỉ này. Học phí giao động ở English Town là khoảng 1.000.000 VNĐ / tháng.

+ Trung tâm KTDC Group: Đây là trung tâm Anh ngữ được rất nhiều học viên đánh giá cao về môi trường học tập hiệu quả và sự nhiệt tình của giáo viên; bên cạnh bạn còn ghi lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ với bạn bè tại đây. Học phí mỗi tháng trung bình khoảng 2.000.000 VNĐ.

Những tiêu chí lựa chọn trường Anh ngữ thích hợp

Để lựa chọn trường Anh ngữ tốt nhất, thích hợp nhất với nhu cầu và mục đích của bản thân bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau đây:

-Tìm hiểu thông tin của các trung tâm, đặc biệt là những khóa học liên quan với mục tiêu theo học tiếng Anh của bản thân. Ví dụ: Bạn muốn học giao tiếp thì nên chọn English Town, KTDC Group, còn học ở lứa tuổi thiếu nhi thì nên chọn ILA…

-Trình độ chuyên môn của các giáo viên tại trung tâm là điều bạn cần quan tâm nhất. Không phải trung tâm nào có nhiều giáo viên nước ngoài sẽ tốt hơn, bởi nếu bạn là người mất căn bản thì nên học giáo viên người Việt trước, sau đó hãy học với giáo viên nước ngoài để dễ thích nghi hơn.

truong hoc tieng anh tot nhat
Những tiêu chí lựa chọn trường Anh ngữ thích hợp

-Tài liệu là phần không thể thiếu trong chương trình học. Ngoài việc quan tâm chương trình học bao gồm gì thì bạn cũng cần lưu ý đến nguồn tài liệu của trung tâm có được đánh giá cao hay không. Và phương pháp học tiếng Anh của trung tâm cũng phải đảm bảo khoa học, hớp lý và tạo nhiều hứng thú cho người học.

– Cuối cùng là phần học phí, mặc dù không ảnh hưởng đến hiệu quả học tập nhưng học phí là điều khá quan trọng khi bạn lựa chọn nơi học tiếng Anh thích hợp. Mỗi người có một điều kiện tài chính va mức chi trả cho việc học tiếng Anh khác nhau nên bạn nên cân nhắc về học phí của trung tâm tiếng Anh để đảm bảo có thể theo học tại trung tâm cho đến khi kết thúc tất cả khóa học. Tránh việc đổi chỗ học do vấn đề học phí, gây gián đoạn, ảnh hưởng đến chất lượng việc học.

Thực tế, không có trường học tiếng Anh tốt nhất tại TP HCM, mà chỉ có trường học thích hợp nhất dành cho bạn. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể tìm cho mình môi trường học tập hiệu quả và thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status