Trường ICMS Úc – Top 50 trường đại học tốt nhất thế giới 

Rate this post

Trường ICMS Úc nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới nhiều năm liền. Với những thành tích về học tập của sinh viên cũng như tỷ lệ việc làm sau khi ra trường. Một địa chỉ được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn khi du học Úc. Cùng Duhoconline.net khám phá những giá trị nổi bật của ngôi trường ở bài viết dưới đây. 

1. Thông tin tổng quan về trường ICMS Úc 

Trường ICMS Úc nằm tại ngoại ô của thành phố Sydney và trong một toà nhà 100 năm lịch sử. Ngôi trường sở hữu tới 20 hecta đất công viên, cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ và trung tâm thành phố chỉ 15 phút đi tàu. Khu vực ngôi trường toạ lạc phù hợp và thuận tiện rất nhiều cho sinh hoạt và đi lại. Nơi đây nổi tiếng với 135 khách sạn hàng đầu với 6 triệu khách du lịch mỗi năm. Cơ hội cho sinh viên thực tế và thực tập là rất lớn. 

Trường ICMS Úc thành lập vào năm 1996 và nằm tại trung tâm của một thành  phố du lịch nổi tiếng. Ngôi trường nổi tiếng với các chương trình giáo dục quản lý trong đó có quản trị khách sạn. 

Trường ICMS Úc nằm tại ngoại ô của thành phố Sydney (ảnh: internet).
Trường ICMS Úc nằm tại ngoại ô của thành phố Sydney (ảnh: internet).

ICMS –  The International College of Management, một ngôi trường kinh doanh hàng đầu về tổ chức sự kiện và quản trị khách sạn. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới và rất nhiều khách sạn lớn trên thế giới săn đón. Hơn thập kỷ qua, trường ICMS Úc đã phát triển và nỗ lực không ngừng với mục tiêu cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Trường luôn chuẩn bị cho sinh viên của mình những kiến thức cơ bản và nền tảng để tiến vào cuộc sống vững vàng. 

Trường ICMS Úc có thể bạn không biết khi nó là chi nhánh của trường Đại học Macquarie. Một cái nôi đào tạo của ngành khách sạn du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới. Nếu học quản trị khách sạn mà có bằng của ngôi trường này, cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn rất rộng mở. 

ICMS là ngôi trường đã nhận rất nhiều giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn. Trên thế giới không có nhiều trường có thể sánh kịp với tên tuổi của ngôi trường này. ICMS không những giảng dạy lý thuyết mà cơ hội để các bạn sinh viên thực tập tại khách sạn top đầu thế giới là điều chắc chắn. Khi thực tập sinh viên cũng có cơ hội hưởng lương 5-9 tháng. Điều này còn tuỳ thuộc vào nguyện vọng của mỗi sinh viên. 

Khi học tập tại trường, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp vào học tại đại học Macquarie. Đó là cơ hội mà sinh viên trên khắp thế giới đều mong muốn nhận được. Vì thế lựa chọn học tập tại đây sẽ là một lựa chọn thông minh. 

2. Những điểm nổi bật khiến sinh viên muốn học tập tại trường 

Trường ICMS Úc nổi bật với việc đào tạo chuyên nghiệp chương trình về quản trị khách sạn. Nơi trụ sở của trường có những khách sạn top đầu thế giới ở đó mang tới cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Chương trình đào tạo của trường mang đến tính ứng dụng cao trong thực tế. Quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được giảng dạy các kiến thức liên quan đến thực tế nhiều hơn. Điều kiện để sinh viên có thể thực hành ngay trong khoá học cũng rộng mở. 

Trường ICMS Úc nổi bật với việc đào tạo chuyên nghiệp chương trình về quản trị khách sạn (ảnh: internet).
Trường ICMS Úc nổi bật với việc đào tạo chuyên nghiệp chương trình về quản trị khách sạn (ảnh: internet).

Toàn bộ chương trình đào tạo đều giúp sinh viên khi thực tập có thể hưởng lương. Sinh viên từ đó vừa có thể học hỏi kinh nghiệm thực tế là vừa trang trải được phí sinh hoạt. Trường cung cấp các chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn và định hướng học tập. Các kỹ năng mềm cũng giúp sinh viên phát triển toàn diện hơn trong quá trình làm việc sau này. 

Vì trường ICMS Úc là trường tư thục vì thế hệ thống vật chất, cơ sở được đầu tư rất đồng bộ. Phần này sẽ được trình bài cụ thể hơn ở nội dung tiếp theo của bài viết này. Mỗi lớp trong trường chỉ có từ 15 đến 20 học viên, đó là một con số đáng mơ ước để nâng cao chất lượng đào tạo. 

Trường tạo ra liên kết với rất nhiều trường danh tiếng khác. Trong đó chuyên ngành khách sạn của trường ICMS Úc được công nhận bởi César Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu. Sinh viên khi học tập trong trường sẽ được tiếp cận trao đổi sinh viên với các trường du lịch hàng đầu thế giới. Trong đó có Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

Sinh viên của trường có 65% là người bản địa và 35% là sinh viên quốc tế. Điều đó giúp cho môi trường học tập đa văn hoá này sinh viên có thể khám phá ra nhiều thú vị. Ngôi trường hàng đầu trong quản lý khách sạn và các chuyên ngành về du lịch. Có cung cấp các chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam qua các trường du lịch. Vì thế đây là ngôi trường được đánh giá cao cho sinh viên Việt du học. 

Một ngôi trường miễn chứng minh tài chính và sinh viên được xét duyệt Visa dễ dàng. Không cần chứng minh tài chính khi du học Úc ở ngôi trường này. Đó là điều nhiều sinh viên cảm thấy thoải mái. Top 50 trường đại học tốt nhất thế giới luôn có tên trường ICMS Úc. Đó là lý do mà sinh viên quốc tế biết đến ngôi trường này nhiều hơn. 

Có chứng chỉ công nhận của Cơ quan quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (Tertiary Education Quality and Standards Agency – TEQSA). Đó là tất cả những lý do để chứng minh rằng trường ICMS nổi bật, xứng đáng là một lựa chọn tốt. Các bạn sinh viên trên thế giới đều nhìn nhận được điều đó và lựa chọn môi trường học tập của họ trong tương lai. 

3. Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi học tại ICMS Úc 

Sinh viên sau khi học tập tại trường ICMS Úc sẽ có cơ hội việc làm mở rộng. Đánh giá đó dựa vào đầu để có thể khẳng định. Những lý do dưới đây có thể sẽ thuyết phục các bạn. 

3.1. Kinh nghiệm thu được từ thời gian thực tập 

Nhiều hoạt động thực tế khi học tại trường ICMS Úc sẽ là cơ hội để các bạn ra trường có việc làm. Những câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên của trường sẽ giúp bạn trở nên vững vàng hơn. 

Ngoài ra, trong thời gian học tập, các hoạt động thực tế tại trường là cơ hội cho sinh viên trải nghiệm. Trong đó các hoạt động như lướt ván, đi trượt tuyết và thăm nhà hát,…Sinh viên sẽ có mọi cơ hội để tận dụng những gì thành phố Sydney có thể cung cấp. 

Các hoạt động trải nghiệm tuyệt vời sẽ giúp bạn có được định hướng công việc tốt hơn. Bên cạnh đó là công việc làm thêm thực tế tại các khách sạn. Mức lương không quan trọng bằng việc bạn có thể được nhận lại làm luôn sau khi ra trường với bằng cử nhân ICMS trong tay. 

3.2. Đa dạng ngành học tại ICMS

Tại trường ICMS Úc có đa dạng các ngành học và chương trình sau đại học  chỉ từ 6 tháng. Các bạn có thể lựa chọn ngành học để phù hợp với công việc mơ ước sau này: 

  • Bachelor of Business Management
  • Bachelor of Hospitality Management (BHM)
  • Bachelor of Event Management
  • Bachelor of Sports Management
  • Bachelor of International Tourism
  • Bachelor of Property (Development, Investment and Valuation)
  • Bachelor of Business Management with subjects specialising in Retail Marketing)
  • Bachelor of Business with subjects specialising in Marketing and New Media)
Có rất nhiều ngành để sinh viên lựa chọn ở ngôi trường này (ảnh: internet).
Có rất nhiều ngành để sinh viên lựa chọn ở ngôi trường này (ảnh: internet).

Sau khi trở thành cử nhân của trường với các ngành học kể trên. Đương nhiên cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở trên toàn thế giới. 

3.3. Cộng đồng cựu sinh viên làm việc khắp nơi trên thế giới

Trong hơn 16 năm hoạt động và đào tạo thì sinh viên trường ICMS Úc đã tốt nghiệp và quản lý các khách sạn hàng đầu thế giới. Không ít các cử nhân của trường là quản lý cao cấp và làm tuyển dụng của các khách sạn hàng đầu. Số lượng sinh viên tốt nghiệp là 6.500 từ trường ICMS Úc đang làm việc trên khắp thế giới. Đó là cơ hội để các bạn có được việc làm sau khi trở thành cử nhân của trường. Với cộng đồng cựu sinh viên vững mạnh sẽ giúp bạn kết nối và cơ hội việc làm rộng mở. 

Bài viết giới thiệu về trường ICMS Úc trên đây đã giúp các bạn khám phá về ngôi trường top đầu thế giới này. Các bạn sẽ được tiếp cận với một môi trường học tập cực kỳ chất lượng. Đặc biệt với ngành học quản trị khách sạn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm của mình trong tương lai. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status