Bỏ túi ngay kinh nghiệm chọn trường luyện thi IELTS tại Philippines (P1)

Rate this post

Nếu bạn đang có ý định đi du học Philippines để cải thiện tiếng Anh, luyện thi TOIEC, IELTS nhưng chưa biết chọn trường tiếng anh tại Philippines như thế nào cho phù hợp thì hãy dành ngay 3 phút đọc bài viết này nhé. Duhochephilippines.net xin chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm chọn trường Tiếng Anh tại Philippines.

Trường Anh ngữ tại Philippines có chất lượng hàng đầu

Luyện thi IELTS là mục đích chính của một bộ phận lớn các bạn trẻ khi tìm đến du học ở một trường Anh ngữ tại Philippines. Để thực hiện mục đích này tốt nhất, bạn nên lựa chọn chương trình đào tạo IELTS tại trường Anh ngữ Philippines SMEAG. SMEAG là ngôi trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines với danh hiệu số 1 trong lĩnh vực luyện thi IELTS của quốc đảo xinh đẹp này.

SMEAG-truong-luyen-thi-ielts-tai-Philippines

Trường Anh ngữ SMEAG tại Philippines là địa điểm khảo thí IELTS chính thức của Hội Đồng Anh ở Thành phố Cebu với quy mô gồm 4 campus và hơn 1200 học viên tham gia.

Xem thêm:

Trường Anh ngữ tại Philippines có chi phí đào tạo rẻ

Chi phí du học luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một khóa du học nào đó, nhất là đối với các bạn sinh viên còn chưa tự lực được về kinh tế. Vì vậy việc chọn một trường Tiếng Anh tại Philippines có chi phí đào tạo rẻ cũng chính là sự băn khoăn của các bạn trẻ.

Theo kinh nghiệm và khả năng nắm bắt thị trường, duhochephilippines.net xin giới thiệu với bạn hai trường Anh ngữ tại Philippines có chi phí rẻ đó là A&J và E Room.

Trường Anh ngữ A&J ở Baguio

A&J là trường Anh ngữ tại Philippines nằm ở thành phố Baguio học thuật với mức học phí rẻ cạnh tranh, rất phù hợp cho các học viên Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Học phí tại A&J cho 4 tuần khóa ESL trọn gói chỉ khoảng hơn 700 USD, học viên còn được tham gia khóa luyện thi IELTS miễn phí khi đạt được 4.0.

Môi trường học tập và chế độ của trường Anh ngữ A&J tại Philippines phù hợp với những bạn học muốn bắt đầu từ con số 0 hay trình độ Beginner.

Trường Anh ngữ E Room ở Bacolod

Trường Tiếng Anh tại Philippines E Room tọa lạc ở Bacolod – thành phố được ưu ái với cái tên Nụ cười vô cùng thân thiện. E Room được thành lập trên cơ sở khách sạn Luxury Palace 3 sao nên cơ sở vật chất khá sang trọng và rất tiện nghi.

Đặc biệt, trường thường tiến hành các chương trình ưu đãi cho học sinh, sinh viên Việt Nam để thực hiện Marketing. Hiện nay đang có chương trình nổi bật khá hấp dẫn là học 12 tuần sẽ được tặng 4 tuần học phí với thời gian đến hết 31/5. Hãy tận dụng cơ hội này để giảm thiếu tối đa chi phí du học của bạn ở trường Anh ngữ tại Philippines.

Trường Anh ngữ rèn luyện giao tiếp tốt

Trường Anh ngữ Philinter

Nhắc đến giao tiếp tiếp Anh hàng đầu thì không thể kể đến Philinter – Trường Anh ngữ tại Philippines nổi tiếng là cái nôi của tiếng Anh giao tiếp. Philinter được nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á dành tình cảm và lựa chọn làm môi trường học tập.

Trường nổi bật với các khóa học cải thiện kỹ năng nghe và nói IPS chỉ từ 4 tuần và khóa giao tiếp cấp tốc ACE khoảng 1 đến 3 tuần.

Trường Anh ngữ Beci

Tọa lạc tại Baguio, Beci là trường Tiếng Anh tại Philippines không chỉ được đánh giá là có chất lượng đào tạo giao tiếng Anh cực tốt mà còn mang danh hiệu ngôi trường đẹp nhất ở Baguio.

Speed ESL và Sparta ESL là 2 khóa học đặc biệt, nổi trội nhất tại Anh ngữ Beci. Tại đây, kỹ năng phát âm cực kỳ được chú trọng đào tạo chuẩn giọng Mỹ với hai chương trình phát âm Speaking Prescription (phương pháp ghi hình một đoạn hội thoại tự tạo kéo dài trong 5 phút) và Rehab. Hình thức học thú vị ở chỗ giảng viên sẽ xem lại những gì bạn nói trong trong video và sửa lại từng lỗi phát âm, dùng từ, âm điệu để bạn tiến bộ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status