Trường quốc tế Anh Việt chi phí có đắc không?

Rate this post

Hiện nay, trường quốc tế Anh Việt không còn quá xa lạ trong hệ thống giáo dục quốc tế tịa Việt Nam. Tại đây, chất lượng được thấy rõ từ chương trình đào tạo, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn tài liệu phong phú, đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước. Vì thế, trước khi cho con em vào học tại trường quốc tế Anh Việt, nhiều phụ huynh vẫn e ngại với chất lượng tốt như vậy chắc chắn chi phí học tiếng anh tại philippines chắc sẽ cao lắm? Nhưng thực tế có đúng như vậy không, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Trường quốc tế Anh Việt có gì tốt?

Giáo dục đang dần được kế thừa và tiếp thu những điều tốt đẹp của nước ngoài để ngày càng đổi mới theo hướng tích cực. Hiện nay, có rất nhiều trường quốc tế nổi tiếng đc các phụ huynh học ưu tiên lựa chọn. Trong số đó giáo dục Anh – Việt được quan tâm nhiều hơn hết, bởi chất lượng và thích hợp với nhu cầu giáo dục ở Việt Nam.

truong quoc te anh
Trường quốc tế Anh Việt có gì tốt

Xã hội ngày càng phát triển, thị trường trong nước luôn mở cửa hội nhập quốc tế nên việc giáo dục cho lớp nhân tài tương lai của đất nước cũng được đầu tư đặc biệt. Việc đi học tiếng anh tại philippin bây giờ không chỉ dừng lại ở mức độ thầy giảng bài, trò ghi chép và học thuộc lòng như ngày xưa. Ngày nay, nhất là tại các thành phố lớn học sinh – sinh viên được đào tạo trong môi trường quốc tế năng động, thú vị và luôn đảm bảo chất lượng đầu ra. Giáo viên và học sinh bình đẳng trong việc trao đổi các vấn đề, học sinh luôn có quyền đưa ra ý kiến riêng của bản thân và thảo luận bảo vệ quan điểm của mình.

Giáo viên được trường quốc tế Anh Việt chọn lọc kỹ lưỡng cả trong và ngoài nước. Đội ngũ giảng viên tại đây đề là những người có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành sư phạm ở nhiều nước được nhà trường mời về dạy. Họ được đánh giá cao không chỉ nhờ trình độ chuyên môn mà còn sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh lúc gặp khó khăn.

Xem thêm :

Hướng dẫn bạn cách săn học bổng du học philippines .

Hỏi đáp về – Chi phí du học philippines .

Chia sẻ bạn kinh nghiệm xin visa philippines .

Giới thiệu về philippines cho những ai cần .

truong quoc te anh
Tại trường quốc tế Anh Việt, không phải 100% là chương trình từ nước ngoài

Tại trường quốc tế Anh Việt, không phải 100% là chương trình từ nước ngoài mang vào áp dụng cho học sinh Việt Nam mà là sự kết hợp giữa hai nền giáo dục. Học sinh sẽ không bị quá sốc với chương trình học và phương pháp dạy của giáo viên bởi nó đã được cải biên để phù hợp với người Việt. Nhưng cơ sở vật chất và hạ tầng luôn được trang bị tốt nhất, tạo mọi điều kiện học tập cho học viên. Học sinh Việt Nam không chỉ được học kiến thức mà còn tiếp nhận cách tư duy, quan niệm quốc tế từ chính ngôi trường ở trong nước.

Với điều kiện và môi trường học tốt, học sinh sẽ được phát triển nhiều hơn. Nó không chỉ xây dựng nền tảng kiến thức tốt mà còn tạo điều kiện tư duy sáng tạo, đánh thức tiềm năng phát triển ưu điểm và năng khiếu của bản thân. Giai đoạn đầu trong việc giáo dục con người luôn là thời gian quan trọng nhất, ảnh hưởng đến con đường phát triển sau này của mỗi cá nhân. Vì vậy, môi trường học tập chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Chi phí của trường quốc tế Anh Việt như thế nào?

Đi đôi với chất lượng giáo dục vượt trội tại trường quốc tế Anh Việt là mức chi phí tương đối cao so với các trường dân lập khác ở trong nước. Nhưng tâm lý người Việt luôn cho rằng “tiền nào của đấy”. Có nghĩa những thứ chất lượng và tốt đẹp thì sẽ đi đôi với mức phí bỏ ra cao hơn những thứ bình thường và đó là chuyện đương nhiên. Nhưng đổi lại, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc đầu tư vào giáo dục cho con trẻ.

Hiện nay, mức học phí tại trường quốc tế Anh Việt giao động từ 162-381 triệu / năm học. Còn phí nhận học thì trung bình khoảng 20 – 50 triệu/ học viên, tùy theo lớp học mà mức phí chênh lệch khác nhau.

truong quoc te anh
Chi phí của trường quốc tế Anh Việt như thế nào

Đây là mức phí không quá cao và cũng không quá thấp so với chất lượng mà nó mang lại cho học sinh khi đi du học hè philippines. Việc học tại đây không chỉ có được nền tảng kiến thức tốt mà còn phát triển trình độ ngoại ngữ song song. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ được học chương trình song ngữ với cả giáo viên người Việt lẫn người bản ngữ.

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về trường quốc tế Anh Việt tại Việt Nam, giúp nhiều phụ huynh học sinh có cái nhìn khái quát về chất lượng học tập và mức chi phí tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status