Top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ khu vực phía Nam 

4/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn du học Mỹ giúp ước mơ của các bạn học sinh trở thành hiện thực nhanh hơn. Trong những năm gần đây, có rất nhiều trung tâm tư vấn du học ra đời. Nước Mỹ lại là một quốc gia được nhiều bạn học sinh Việt Nam hướng tới. Vì thế với các bạn ở khu vực phía Nam, với top 10 trung tâm tư vấn du học tốt nhất dưới đây. Duhoconline.net hy vọng sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết. 

1. Tư vấn du học Mỹ – ETEST 

Đứng đầu danh sách trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín khu vực phía Nam. Đó là cái tên ETEST – một địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình. Khi đến với trung tâm, các bạn sẽ được tiếp cận lộ trình tư vấn chuyên biệt. Nhưng đó là những lời tư vấn phù hợp nhất. 

Từ thời gian du học, chứng chỉ đến các chiến lược viết luận văn săn học bổng,…Tất cả sẽ được trung tâm hỗ trợ học viên để đạt được học bổng cao nhất. Điểm nổi bật của trung tâm tư vấn du học Mỹ – ETEST nằm ở mô hình truyền tải. Chỉ  6 học viên trong lớp tư vấn lộ trình và lộ trình săn học bổng du học Mỹ miễn phí 1-1. 

Trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu phía Nam - ETEST (ảnh: internet).
Trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu phía Nam – ETEST (ảnh: internet).

Trung tâm này cũng có sự hợp tác chặt chẽ và nhận các suất học bổng du học. Đến từ trường Đại học danh tiếng như: Harvard, Caltech, MIT,…Sở hữu 15 năm hoạt động trong lĩnh vực và chúng ta có thể yên tâm tin tưởng. 

ETEST hiện tại đang tự hào là trung tâm tư vấn có số lượng học viên trúng tuyển hàng đầu. Những trường top đầu ở Mỹ như Columbia University, Vanderbilt University,…đều có rất nhiều sinh viên nhận sự tư vấn của trung tâm đến học tập. Một lựa chọn tư vấn du học Mỹ xuất sắc tại khu vực phía Nam. 

2. Địa chỉ tư vấn du học Mỹ – Trung tâm Đại Phú Quý 

Trung tâm tư vấn du học Mỹ – Đại Phú Quý sẽ mang đến nền tảng vững chắc cho tương lai. Nếu bạn muốn tìm cho mình chơi hội thử thách chính mình thì đây là nơi bạn chọn. Ưu điểm lớn nhất của trung tâm này chính là 20 năm kinh nghiệm tư vấn hồ sơ xin VISA. Cơ hội để sinh viên có VISA Du Học và du lịch, định cư Mỹ được tăng lên. Tỷ lệ đầu ra cũng được đảm bảo và bảo lãnh định cư. 

3. Trung tâm tư vấn du học Mỹ IDP 

Nằm tại quận 1 của TP.HCM, nếu nhắc đến IDP là nhắc đến trung tâm hàng đầu. Tư vấn du học Mỹ của trung tâm này với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

IDP vừa hỗ trợ tư vấn du học Mỹ mà còn tổ chức những hoạt động cho kỳ thi IELTS. Những giải pháp du học tiết kiệm nhất và học bổng phù hợp nhất sẽ được giới thiệu. Trung tâm kết nối học sinh tới những trường uy tín trên toàn nước Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học. Cùng trang thiết bị hiện đại, cơ sở dịch vụ vượt trội. Đây chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua ở khu vực phía Nam. 

4. Trung tâm tư vấn du học Mỹ – AMEC 

Một cái tên nổi bật tiếp theo nằm tại quận 3 của TP.HCM chính là AMEC. Một công ty tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua một đơn vị thành lập từ năm 2004 với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. 

AMEC là đơn vị được ủy quyền tuyển sinh cho rất nhiều trường hàng đầu tại Mỹ. Trung tâm đã hỗ trợ thủ tục cho hàng trăm nghìn học viên khác nhau một cách tốt nhất. Visa đi học các chương trình đào tạo khác nhau đều đã được cung cấp.

Trung tâm tư vấn AMEC làm việc chuyên nghiệp và chất lượng (ảnh: internet).
Trung tâm tư vấn AMEC làm việc chuyên nghiệp và chất lượng (ảnh: internet).

Ưu điểm nổi trội nhất đó là ủy tuyển sinh cho hơn 250 tổ chức giáo dục khác nhau. Không chỉ ở nước Mỹ mà còn ở rất nhiều quốc gia khác hiện nay. Đội ngũ cán bộ được đào tạo rất bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ. Đó là những giá trị cực nổi bật mà các bạn khu vực phía Nam có thể tham khảo. 

5. Trung tâm tư vấn du học Mỹ USIS Education

Trung tâm tư vấn du học Mỹ USIS Education là công ty chuyên tư vấn du học hàng đầu. Một đơn vị sở hữu văn phòng tại Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ học viên. 

Hơn thế nữa, USIS Education còn hỗ trợ cho các thành viên trong gia đình xin Visa hạng B1 hoặc B2. Trung tâm tư vấn du học Mỹ này sẽ giúp các người thân trong gia đình trực tiếp sang Mỹ tìm trường. Từ đó hỗ trợ cho sinh viên ổn định cuộc sống hoặc dự lễ tốt nghiệp của các con. 

Một địa chỉ sẽ góp phần hiện thực hóa giấc mơ nước Mỹ của mọi học viên. Ưu điểm vượt trội đó là giúp học sinh nhận được được I-20 và thư mời nhập trường sớm nhất. Cùng quá trình nộp đơn cho cấp học cao hơn hoặc chuyển trường. Mọi thứ đều được hỗ trợ một cách suôn sẻ nhất. Đó là lý do trung tâm này xuất hiện trong danh sách top 10 ở đây. 

6. Trung tâm tư vấn du học Mỹ VNIS Education 

VNIS Education là một trung tâm tại quận 3 TP.HCM sẽ hỗ trợ các bạn du học Mỹ tốt nhất. Nơi các dịch vụ cho các tổ chức giáo dục được kiểm định chất lượng.

Một địa chỉ các trường mong muốn xúc tiến và mở rộng hoạt động tại Việt Nam cần thông qua. Nơi giúp các bạn vạch ra các chiến lược phục vụ mục đích tuyển sinh quốc tế. Trung tâm tự tin để mang đến những dịch vụ tư vấn du học Mỹ tốt nhất. Từ việc xin visa cho đến các hoạt động hồ sơ du học. Một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn phía Nam muốn du học Mỹ tham khảo. 

7. Trung tâm tư vấn du học Mỹ – (SES) 

Summit Education Services – SES có thể coi là tổ chức hàng đầu Việt Nam. Nơi rất nhiều học viên lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Trung tâm tư vấn du học Mỹ này đã có hàng trăm nghìn bạn du học thành công. 

Học bổng có giá trị tới $140,000-$300,000/ 4 năm đã được thực hiện bởi trung tâm này. SES đang sở hữu số học viên tại các trường top 1-50 của Mỹ với tỷ lệ apply cao. Đặc biệt học sinh nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất nước Mỹ. Trong đó nổi bật là: Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth,Harvard, Princeton,…

8. Trung tâm du học Mỹ – Á Châu 

Đơn vị chuyên tư vấn du học Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du học đại diện hàng đầu cho các trường ở Mỹ. Trong đó có các trường Cao đẳng, Đại học, Trung học của Mỹ tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Trung tâm Á Châu nằm tại quận Bình Thạnh với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Sự chuyên sâu trong tư vấn du học chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi học viên. Những thông tin mới nhất xoay quanh các vấn đề về du học sẽ được trung tâm cập nhật. Bạn sẽ không cần lo lắng khi đến đây vì đây là nơi có sự an tâm, tin tưởng. 

Ưu điểm 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học và đại diện cho nhiều trường đại học của Mỹ. Giúp cho cơ hội để du học của các bạn sinh viên sẽ cao hơn rất nhiều. Địa chỉ uy tín và đáng để đặt niềm tin tại khu vực phía Nam. 

9. Trung tâm tư vấn du học Mỹ – World Education 

Nếu bạn đang phân vân để lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Mỹ. Cái tên World Education sẽ là lựa chọn không tồi cho bất kỳ học viên nào. Một đơn vị chuyên nghiệp trong vấn du học quốc tế, đặc biệt là tại Mỹ. 

Trung tâm tư vấn World Education là địa chỉ uy tín (ảnh: internet).
Trung tâm tư vấn World Education là địa chỉ uy tín (ảnh: internet).

WE được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo du học sinh trên khắp cả nước. Có thể các bạn không biết, trung tâm này là thành viên của Tập đoàn giáo dục Educapital. Tập đoàn được bảo hộ bởi hai đối tác chiến lược là các Trường Quốc tế Dân lập Việt Nam và hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ.

Trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ thì World Education luôn tự hào ở vị trí top đầu. Nơi đây luôn mang đến những thông tin đầy đủ chính xác về du học Mỹ. Cùng với đó là các tổ chức giáo dục quốc tế sẽ đến với mỗi học viên. 

Do đó trung tâm trở thành nhà tư vấn trung thực, hữu hiệu giúp học viên có giải pháp tốt nhất. Các ưu điểm nổi bật như phong cách phục vụ tốt từ đội ngũ nhân viên. Sự cải tiến và mở rộng không ngừng trong khuôn khổ pháp luật. Một trung tâm mang đến niềm tin tuyệt đối cho học viên và các phụ huynh. Đặc biệt với các bạn có mong muốn du học nước Mỹ và ở phía Nam. 

10. Trung tâm tư vấn du học Mỹ – Á Âu 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Mỹ. Cái tên cuối cùng trong danh sách này là trung tâm Á Âu. Một trung tâm được tổ chức khảo sát thị trường hàng đầu thế giới Nielsen xếp hạng cao. 

Tại Việt Nam hiện nay, trung tâm này đã tư vấn và đưa hàng ngàn học viên Việt Nam đến Mỹ. Giấc mơ nước Mỹ với hàng ngàn học viên đã được thực hiện. Trên con đường chinh phục đó, Á Âu là một sự hỗ trợ tuyệt vời và nhiệt huyết. 

Nếu các học viên muốn có lộ trình du học hiệu quả không có rủi ro. Đồng thời có được thủ tục nhập học tiết kiệm thời gian thì trung tâm này là lựa chọn tốt nhất. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, đã có hàng nghìn học viên được hỗ trợ. Một công ty có chứng nhận ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế). Không có lý do gì để các bạn khu vực phía Nam bỏ qua địa chỉ này. 

Với top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại khu vực phía Nam trên đây. Các bạn nếu có nhu cầu du học Mỹ và thử thách bản thân. Những cái tên trên đây sẽ là lựa chọn để các bạn nhanh chóng thực hiện được những nhu cầu đó. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status