Các thông tin thường đề cập trong chương trình tư vấn du học Philippines

Rate this post

Tại các trung tâm du học thường xuyên có các chương trình tư vấn du học Philippines, vậy thì có những vấn đề gì được đề cập trong đó?

Hiện nay, du học Philippines được biết đến là hình thức du học tiếng Anh giá rẻ mà chất lượng được nhiều học sinh trên toàn thế giới lựa chọn, đặc biệt là quốc gia tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Thường thì các trung tâm sẽ có chương trình tư vấn du học Philippines, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đến trực tiếp để được tư vấn.

Chính vì thế nhiều người có ý định đăng ký du học nhưng chưa được nghe tư vấn trực tiếp thường đặt ra câu hỏi không biết có những thông tin gì hữu ích trong khi nghe tư vấn? Để mọi người có thể rõ hơn về vấn đề này. Sau đây mình sẽ trình bày những thông tin cơ bản thường có trong mỗi quá trình tư vấn du học ấy.

Đầu tiên là thông tin và cơ hội học tập tại Philippines

Trong khi tư vấn du học tại đất nước Philippines, thường thì các đơn vị tư vấn sẽ đưa ra những thông tin, cơ hội học tập cho những bậc phụ huynh cũng như du học sinh tham khảo.

tư vấn du học Philippines chụp dọc

Đơn vị tư vấn du học Philippines thường đại diện những trường đại học lớn nhận du học sinh tại đất nước Philippines hoặc là đơn vị trung gian của các trường học. Mỗi một đơn vị tư vấn đều cung cấp cho người nghe những thông tin liên lạc rõ ràng như địa chỉ phòng đại diện, chi nhánh hay số điện thoại liên hệ.

Philippines được biết đến là một trong những quốc gia được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đặc biệt hơn cả là giáo trình đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ giúp cho các học sinh có được cơ hội học tập tốt.

Bên cạnh đó Philippines cũng là một quốc gia gần Việt Nam nên mọi chi phí đi lại giữa hai nước sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra thì hiện nay, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ hai tại quốc gia này và gần như nó được sử dụng để giao tiếp ở mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế đây sẽ là một nơi mà du học sinh có thể học tiếng Anh ở bất kỳ đâu.

Du học sinh sẽ được tư vấn chi tiết gói học phù hợp

Thường thì các trung tâm tư vấn  du học sẽ hỗ trợ các du học sinh lựa chọn được khóa học cũng như môi trường học tập phù hợp. Từ đó sẽ giới thiệu cho mọi học sinh chương trình học ra sao và kế hoạch học tập một cách chi tiết. Dựa vào thông tin có được người nghe sẽ hiểu hơn về chương trình du học một cách rõ ràng hơn.

tư vấn du học Philippines chụp ngang

Các du học sinh sẽ được phỏng vấn và trải qua bài thi đầu vào để có thể chọn lựa chương trình học bắt đầu một cách chính xác với chi phí hợp lý. Ngoài ra thì du học sinh sẽ được tư vấn nhiều gói đáp ứng tốt mục đích học tập cũng như nhiều môi trường để lựa chọn đăng ký du học.

Sau khi có được thông tin về trình độ cũng như nguyện vọng của các du học sinh thì trung tâm tư vấn du học Philippines sẽ đề xuất những môi trường học tập dựa trên định hướng đó. Từ đó, người có mục đích đi du học hay các bậc phụ huynh sẽ có sự lựa chọn hợp lý và dễ dàng hơn.

Trung tâm du học sẽ cung cấp cho khách hàng tham khảo bản hợp đồng sẽ được ký kết giữa hai bên, quyền lợi các học viên có được và trong đó cũng ghi rõ chi tiết các khoản chi phí du học mà mỗi học viên cần phải đóng. Sau khi ký kết thì thường sẽ có 2 bản hợp đồng giống nhau, trong đó du học sinh giữ một bản và đơn vị tổ chức du học giữ một bản.

Đơn vị tư vấn sẽ hỗ trợ cho du học sinh những gì?

Tại các cuộc tư vấn thảo luận tư vấn du học philippines thì phần lớn các trung tâm tổ chức du học sẽ nêu ra những quyền lợi của các du học sinh, như là được hướng dẫn và hỗ trợ làm hồ sơ du học đầy đủ, chia sẻ những kinh nghiệm cho các du học sinh để mọi việc trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn.

tư vấn du học Philippines

Ngoài ra thì các du học sinh cũng có thể biết thêm được thông tin địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ, các thủ tục đăng ký hộ chiếu hay làm visa nhanh chóng. Đặc biệt, khi đã sang Philippines du học thì mọi học sinh được bảo hộ bởi trung tâm du học sẽ được hỗ trợ khi gặp vấn đề khó khăn trong quá trình học tập, sinh sống tại đó.
Trên đây là thông tin mình đã thu thập được khi tham gia các chương trình tư vấn du học philippines. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ bổ ích với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status