Tại sao trường anh ngữ CIA lại được nhiều du học sinh theo học

Rate this post

Nếu bạn quan tâm đến du học Philippines sẽ nhận thấy rằng trường Anh ngữ CIA là một cái tên mà được nhiều du học sinh Việt Nam theo học.

Không phải ngẫu nhiên mà trường Anh ngữ CIA lại thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến học tập, trong đó có cả nhiều người là học viên đến từ Việt Nam. Có thể trường CIA là một trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp có đủ các điều kiện tốt giúp cho mọi học viên đạt được kết quả học tập cao hay vì một lý do nào nữa. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về những lý do mà ngôi trường Anh ngữ quốc tế này được đánh giá cao nhé.

Đầu tiên là về chương trình đào tạo Anh ngữ tại trường CIA

Hiện nay, trường Anh ngữ CIA thường có quy mô đào tạo cho khoảng 200 học sinh mỗi năm với hình thức học 1:1 giúp cho học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn. Đây là một phương pháp giảng dạy hiện đại, được đánh giá cao mà nhiều trường Anh ngữ nổi tiếng trên thế giới đang áp dụng.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/

Khi nói đến trường Anh ngữ quốc tế CIA thì mọi người đều yên tâm về kiến thức chuyên môn cũng như trình độ sư phạm của các giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy tiếng Anh. Bởi vì quá trình tuyển chọn giáo viên vào trường CIA khá khắt khe, các giáo viên cần đạt được những bằng cấp và trình độ chuyên môn tiếng Anh cao, có khả năng truyền đạt kiến thức khoa học dễ hiểu và linh hoạt với từng học viên.

truong anh ngu CIA
Chương trình đào tạo Anh ngữ tại trường CIA

Khi đăng ký theo học tại trường Anh ngữ CIA thì mọi du học sinh đều được quan tâm kỹ lưỡng và sát sao, các giáo viên sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh của từng học sinh mình giảng dạy, quan sát cách tiếp thu kiến thức để lên kế hoạch học tập phù hợp cho mỗi học viên.

Các giáo trình giảng dạy ứng với từng khóa học tại trường CIA đều là giáo trình tiếng Anh dựa trên giáo trình giảng dạy của Mỹ nên học viên sẽ có thể tiếp cận đầy đủ các thông tin chuẩn mực liên quan đến tiếng Anh.

Có đa dạng nhiều khóa học tiếng Anh được mở ra

Bạn có thể đăng ký nhiều khóa học tại trường Anh ngữ CIA mà bạn mong muốn theo học, bởi vì ngôi trường này hiện đã mở ra nhiều khóa học khác nhau từ ESL, TOEIC, IELTS đến tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại hay là cả tiếng Anh trẻ em, tổ chức trại hè tiếng Anh hàng năm.

Xem thêm :http://duhochephilippines.net/cong-ty-tu-van-du-hoc/

Đặc biệt trong đó thì với khóa học tiếng anh ở philippines cho trẻ em thì các phụ huynh có thể tận dụng 3 tháng hè để cho các trẻ từ 8 đến 16 tuổi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines, giúp các học sinh nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng tự lập, kỹ năng giao tiếp và đặc biệt là kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

truong anh ngu CIA
Có đa dạng nhiều khóa học tiếng Anh được mở ra

Các khóa học ESL, TOEIC hoặc IELTS, TESOL cũng là một trong những thế mạnh đào tạo của ngôi trường này. Ngoài các thời gian học tập trên lớp thì học viên sẽ có thể đăng ký thêm nhiều giờ học khác nhau như thuyết trình tiếng Anh, hoạt động nhóm để có thể thực hành tiếng Anh tốt.

Hệ thống cơ sở trang thiết bị trong trường cũng làm nhiều du học sinh hài lòng

Hệ thống cơ sở vật chất phòng học hiện đại cùng đầy đủ các phòng chức năng hỗ trợ quá trình học tập cũng là một ưu điểm của trường Anh ngữ CIA. Môi trường học tập là yếu tố quan trọng giúp các học viên có được cảm giác thoải mái hơn khi học tiếng Anh.

Hệ thống ký túc xá cho học viên du học tiếng Anh ở tại trường được trang bị đầy đủ với các thiết bị tiện nghi, có nhiều khu mua sắm, vui chơi hay sân thể thao, phòng tập thể dục. Ngoài ra với địa điểm nằm ở trung tâm Cebu thì mọi du học sinh thường xuyên có được chương trình tham quan, vui chơi tại những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Chi phí học tiếng Anh ở CIA không quá cao

Ngoài ra, một yếu tố nữa mà các du học sinh lựa chọn trường Anh ngữ CIAchi phí học tiếng anh ở philippines ở đây không quá cao, thực tế là với một khóa du học hè philippines thì so với các địa điểm du học khác trên quốc tế thì học tiếng Anh tại trường CIA Philippines sẽ rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng đào tạo lại khá tốt.

Xem thêm :http://duhochephilippines.net/chi-phi-du-hoc-philippines/

truong anh ngu CIA
Hệ thống cơ sở trang thiết bị trong trường cũng làm nhiều du học sinh hài lòng

Bên cạnh đó thì các chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại tại Philippines không quá chênh lệch nhiều so với nước ta nên các bậc phụ huynh không cần chuẩn bị số tiền quá lớn để trang trải cho mọi chi phí cho con em mình du học.

Có lẽ với những thông tin ở trên mọi người sẽ biết được lý do mà trường CIA Philippines luôn được nhiều du học sinh đến từ các quốc gia Châu Á khác lựa chọn là địa điểm học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status